Chiếc Tumbler Batmobile là chiếc xe được rất nhiều người yêu thích bởi sự đồ sộ, hầm hố và trang bị vô cùng tối tân của nó. Chính vì vậy mà có nhiều fan hâm mộ đã tìm cách chế độ những chiếc xe sẵn có để tạo ra một chiếc Tumbler cho riêng mình.

Vừa qua, trên đường phố Thượng Hải của Trung Quốc bỗng xuất hiện một bản sao của chiếc Tumbler. Xét về ngoại hình thì có lẽ đây là bản sao giống chiếc Tumbler nguyên bản nhất từ trước đến nay.

Chủ nhân của chiếc xe này là một chàng trai trẻ 26 tuổi, anh này cùng những người bạn của mình đã bỏ ra khoảng 70.000 NDT, tương đương với 11.000 USD và mất hai tháng để tạo ra bản sao này.

Theo thông tin do các trang tin đăng tải, chiếc xe này được làm từ 10 tấn kim loại phế liệu. Cửa xe có thể mở ra giống với chiếc xe gốc, tuy nhiên xe không được trang bị động cơ và bánh xe cũng không thể rẽ được. Khác với phiên bản gốc, bản sao sử dụng đến 4 lốp cho trục trước, điều này cũng dễ hiểu bởi giá thành của một chiếc lốp lớn giống với bản gốc rất đắt đỏ.

Dù vậy nhưng sự xuất hiện của chiếc xe vẫn là một thành công lớn, rất nhiều người đã bỏ tiền ra để thuê chiếc xe này. Mức giá thuê chiếc xe này trong một ngày lên đến 1.600 USD, không hề thua kém với giá thuê siêu xe hiện nay.

Trả lời phỏng vấn, một trong những người tham gia chế tạo chiếc xe cho biết họ đã làm rất nhiều bản sao chiếc “xế” xịn của Batman, hai trong số đó đang ở Thượng Hải, số còn lại đang được trưng bày ở nhiều nơi ở Trung Quốc.

Một số hình ảnh của bản sao Tumbler Batmobile từ phế liệu tại Trung Quốc:

Xế khủng Tumbler Batmobile từ phế liệu có giá thuê 1.600 USD/ngày 1

Xế khủng Tumbler Batmobile từ phế liệu có giá thuê 1.600 USD/ngày 2

Xế khủng Tumbler Batmobile từ phế liệu có giá thuê 1.600 USD/ngày 3

Xế khủng Tumbler Batmobile từ phế liệu có giá thuê 1.600 USD/ngày 4