Từ trước đến nay, những chiếc xế hộp hạng sang khoác “hoàng bào” đã không còn xa lạ với người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một chiếc xe đạp mạ vàng 24 carat như Brompton S2L lại là hình ảnh thu hút sự hiếu kỳ của rất nhiều người.

Thực chất, Brompton S2L là một phần thưởng của Hiệp hội Giao thông Môi trường đặt trụ sở tại Anh. Vì quá bắt mắt với phần thân mạ vàng quý giá, chiếc xe độc đáo không được sử dụng hàng ngày mà chỉ xuất hiện như một món đồ trưng bày.

Sau khi ra đời, Bromptoon S2L từng thuộc quyền sở hữu của hai người. Tuy nhiên, mãi đến lúc về với chủ nhân thứ hai, S2L mới được mạ vàng 24 carat toàn bộ phần khung. Ngoài ra, S2L còn được trang bị thêm 2 cần phanh Goldfinger, cáp phanh bện vàng Jagwire, cấu cần số Poolball, nan hoa bọc vàng, chụp van săm kiểu viên bi, van ngắt màu đỏ nằm trên khung, tay lái bọc da màu vàng và cặp bánh giống của ván trượt.

Nếu thích chiếc xe đạp mạ vàng độc đáo này, các bạn có thể truy cập vào trang eBay và bắt đầu thương lượng với con số khởi điểm 3.100 USD.

 
Theo Automotto