Chỉ vài ngày trước Autopro đã đăng tải thông tin siêu xe triệu đô Aston Martin One-77 cũng đang “bị biến” thành xe cảnh sát Dubai. Không những vậy, chiếc One-77 này còn thuộc phiên bản đặc biệt siêu hiếm – One-77 Q-Series, với giá lên tới khoảng 3 triệu USD.

Đến hôm qua, trang tin GTSpirit đã đăng tải một hình ảnh chính thức chiếc One-77 của cảnh sát Dubai. Đây là siêu xe cảnh sát đắt nhất thế giới hiện nay.

Ngoài hình ảnh chính thức “rất mờ ảo” của Aston Martin One-77, GTSpirit còn tổng hợp hình ảnh những siêu xe ấn tượng khác của cảnh sát Dubai, trong đó có siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, siêu xe Ferrari FF, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta, siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG và Bentley Continental GT – hai siêu xe trước đó “được cho” là đang biến đổi thành xe cảnh sát. Bên cạnh đó còn có một chiếc Chevrolet Camaro cũng rất đẹp.

Với đội hình siêu xe cảnh sát ấn tượng như vậy, cảnh sát Dubai có thể tự hào họ đang có đội hình siêu xe “khủng” nhất thế giới. Trong đó đỉnh nhất chính là One-77, một trong những siêu xe đẹp nhất, đắt nhất và hiếm nhất thế giới.

Về chiếc Aston Martin One-77 vừa được “kết nạp” vào đội ngũ xe cảnh sát ở Dubai, đây là một phiên bản đặc biệt mang tên One-77 Q-Series, với chỉ bảy chiếc được xây dựng trên toàn thế giới, chiếc xe có nhiều trang bị độc ở cả trong và ngoài. Và mỗi chiếc Aston Martin One-77 Q-Series có giá lên tới khoảng 3 triệu USD, đắt hơn bất cứ mẫu xe One-77 nào khác.

Trái tim của One-77 là động cơ V12 7.3 lít, động cơ này sinh ra công suất tối đa 750 mã lực, momen xoắn cực đại 750 Nm, đây là động cơ hút khí tự nhiên mạnh nhất thế giới. Sức mạnh của One-77 được truyền đi thông qua hộp số tuần tự sáu cấp. One-77 mất 3.7 giây để tăng tốc từ 0 tới 100 km/h, tốc độ tối đa của chiếc xe đạt trên 354 km/h, dù con số được Aston Martin đưa ra chỉ là trên 322 km/h.

Theo GTSpirit, cứ đà này thì sẽ không ngạc nhiên nếu siêu xe Bugatti Veyron hay bất cứ cái tên nào khác cũng sẽ được kết nạp vào “hàng ngũ cảnh sát” Dubai.

Dưới đây là đội hình siêu xe của cảnh sát Dubai, những hình ảnh này do GTSpirit tổng hợp lại:

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 1

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 2

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 3

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 4

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 5

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 6

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 7

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 8

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 9

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 10

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 11

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 12

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 13

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 14

Xe cảnh sát “đắt nhất thế giới” lộ diện 15