Xe bán tải "khủng" của Siêu nhân tìm chủ mới
Khi xem bộ phim mới về Siêu nhân có tên Man of Steel được phát hành vào năm 2013, nhiều tin đồ xế hộp chắc hẳn đã vô cùng ấn tượng với chiếc xe bán tải Ram 2500 Power Wagon. Giờ đây, cơ hội sở hữu chiếc xe bán tải có một không hai của Siêu nhân đã đến khi hãng Chrysler quyết định bán đấu giá Ram 2500 Power Wagon trên trang Charitybuzz. Theo kế hoạch, cuộc đấu giá chiếc xe bán tải độc nhất vô nhị của Siêu nhân sẽ kết thúc vào ngày 7/5 tới.

Ram 2500 Power Wagon 2013 là chiếc xe đặc biệt, được thiết kế để hỗ trợ bộ phim mới nhất về đề tài Siêu nhân. Trước đó, Ram 2500 Power Wagon 2013 đã từng được trưng bày trên thảm đỏ trong buổi công chiếu bộ phim Man of Steel tại thành phố New York, Mỹ.

Xe bán tải "khủng" của Siêu nhân tìm chủ mới 1

Ram 2500 Power Wagon 2013 độc nhất vô nhị được sơn màu xám gốm tối đặc biệt. Bên cạnh đó là lớp bọc bằng nhựa vinyl được thiết kế với cảm hứng từ bộ trang phục quen thuộc của Siêu nhân. 

Ngoài ra, chiếc Ram 2500 Power Wagon có một không hai còn đi kèm họa tiết trang trí và logo theo đúng chủ đề của bộ phim Man of Steel. Một trong những điểm nhấn của xe là lưới tản nhiệt trước với các thanh ngang sơn màu đỏ. Tiếp đến là logo hình chữ "S" gắn liền với nhân vật Siêu nhân nổi tiếng.

Bên dưới xe là bộ la-zăng kiểu off-road với đường kính 17 inch được sơn màu đen satin bóng bẩy. Trần xe màu đen bóng tạo diện mạo "tông xuyệt tông" cho chiếc Ram 2500 Power Wagon 2013 đặc biệt.

Xe bán tải "khủng" của Siêu nhân tìm chủ mới 2

Mở cửa ra, bạn sẽ được chào đón bằng bộ ghế bọc da kết hợp với lưới. Logo hình chữ "S" của Siêu nhân được thêu bằng chỉ đỏ trên tựa lưng ghế. Phong cách siêu anh hùng tiếp tục xuất hiện ở những khu vực khác trong nội thất như bảng điều khiển trung tâm bọc da, màn hình chào và dòng chữ "Man of Steel" trên táp-lô.

Hiện nay, chiếc Ram 2500 Power Wagon 2013 của Siêu nhân đã đạt đến con số 47.500 USD sau 12 lượt đấu giá. Giá bán ước tính của hãng Chrysler trước đó là 112.674 USD.

Một số hình ảnh của chiếc Ram 2500 Power Wagon 2013 có một không hai: 

Xe bán tải "khủng" của Siêu nhân tìm chủ mới 3

Xe bán tải "khủng" của Siêu nhân tìm chủ mới 4

Xe bán tải "khủng" của Siêu nhân tìm chủ mới 5

Xe bán tải "khủng" của Siêu nhân tìm chủ mới 6