Hồi tháng 2/2007, dư luận thế giới đã có phen xôn xao khi đoạn băng ghi lại cảnh "giường chiếu" của Kim Kardashian và nam ca sỹ kiêm nhạc sỹ Ray J bị phát tán. Không chỉ "phất lên như diều gặp gió", cô chị cả nhà Kardashian còn kiếm được khoản tiền bồi thường 5 triệu USD từ công ty giải trí Vivid vì đã đăng đoạn băng nhạy cảm mà chưa có sự đồng ý của "siêu vòng ba". Trong khi đó, Ray J gắn liền với cái tên "người tình băng sex" của Kim Kardashian.

Sự việc đã xảy ra từ khá lâu nhưng nam ca sỹ Ray J có vẻ vẫn rất khoái chí với vụ lộ băng sex với cô Kim "siêu vòng ba". Trong năm 2013, Ray J đã tung một đĩa đơn mới có tên I Hit It First để ám chỉ vụ phát tán băng sex.

Có vẻ như Ray J đang sở hữu thu nhập rất khá từ những bài hát của mình. Bằng chứng là việc nam ca sỹ mới đây đã tậu hẳn 2 chiếc xe đắt tiền, bao gồm Ferrari 458 Italia và Bentley Continental GTC mui trần. Cả hai chiếc xe đều được sơn màu đen "tông xuyệt tông" với nhau.

"Tình cũ băng sex" của cô Kim "siêu vòng ba" tậu liền 2 xe đắt tiền 1

"Tình cũ băng sex" của cô Kim "siêu vòng ba" tậu liền 2 xe đắt tiền 2

"Tình cũ băng sex" của cô Kim "siêu vòng ba" tậu liền 2 xe đắt tiền 3
Hai chiếc xe mới mà Ray J vừa mua.

Trong đó, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia là món quà mà "tình cũ băng sex" của Kim Kardashian tự thưởng cho bản thân. Còn lại chiếc Bentley Continental GTC sang trọng là quà tặng mà Ray J dành cho cô bạn gái William Ray Norwood Jr., một ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ. Ước tính, hai chiếc xe kể trên đã "ngốn" tổng số tiền khoảng 500.000 USD của nam ca sỹ người Mỹ.

"Tình cũ băng sex" của cô Kim "siêu vòng ba" tậu liền 2 xe đắt tiền 4
Ray J và bạn gái.

Chuyện người nổi tiếng mua xe cho bạn trai/gái hoặc chồng/vợ từ lâu đã không còn xa lạ. Chính cô Kim "siêu vòng ba", tình cũ của Ray J, cũng từng tặng một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 trị giá hơn 400.000 USD cho bạn trai lâu năm Kanye West.