Mới sở hữu chiếc siêu xe Italia trong khoảng 6 tháng nhưng người chủ đã gặp không ít rắc rối. Một lần, chiếc Lamborghini Gallardo không thể khởi động khiến chủ nhân phải thuê xe kéo “bò mộng” đến đại lý địa phương. Trong quá trình đưa xe vào khu bảo dưỡng, anh lại phát hiện chiếc Gallardo của mình đã bị hỏng cản va và khung gầm khi vận chuyển. Tuy nhiên, đại lý lại từ chối chịu trách nhiệm về những hư hỏng phát sinh trong khi lỗi động cơ ban đầu vẫn chưa được sửa chữa.

Người chủ chiếc Gallardo quyết định làm to chuyện bằng cách cố gắng liên lạc với ông Stephan Winkelmann, CEO của hãng Lamborghini, trụ sở chính tại Trung Quốc, giám đốc dịch vụ hậu mãi khu vực Châu Á Thái Bình Dương và thậm chí cả chủ tịch tập đoàn mẹ Volkswagen. Không nhận được phản hồi hay bất kỳ giải pháp nào cho vấn đề của mình, người chủ chiếc siêu xe bắt đầu nản lòng. Cuối cùng, anh quyết định công khai phá hỏng chiếc Lamborghini trước sự chứng kiến của nhiều người trong ngày Quyền người tiêu dùng thế giới để gây sự chú ý.
 
 Video quay cảnh chiếc Lamborghini Gallardo bị đập nát
 
Theo nhiều nguồn tin, mục đích của chủ nhân chiếc Lamborghini là chứng minh việc Trung Quốc đang dần trở thành quốc gia với số lượng người có thể mua những món hàng xa xỉ ngày càng tăng. Bản thân các nhà sản xuất cũng nhận ra sự thật đó và đang đầu tư không tiếc tay vào những sản phẩm dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Lamborghini lại không mang dịch vụ chất lượng cao của mình tới Trung Quốc, ít nhất là theo quan điểm của người chủ chiếc Gallardo.
 
Có vẻ như người đàn ông tại quốc gia đông dân nhất thế giới đã hoàn thành được mục tiêu của mình. Khi chứng kiến cảnh chiếc Lamborghini Gallardo bị phá nát, nhiều người hâm mộ “siêu bò” chắc hẳn sẽ rất tiếc nuối. Đặc biệt hơn, một chiếc Lamborghini Gallardo còn được bán với giá từ 529.000 – 757.000 USD tại Trung Quốc.
 
Một số hình ảnh trong buổi "kết liễu" chiếc Lamborghini Gallardo:

 
 
 
 
 
 
Chiếc Lamborghini Gallardo vẫn còn nguyên vẹn.

Những người được thuê đều sẵn sàng cầm búa...
 
 
 
 
 
 
 
 

 

... và "hăng hái" đập nát chiếc Lamborghini Gallardo "xấu số".
 "Xác" của chiếc Gallardo sau khi bị "hành quyết"

Tổng hợp