Trong thời gian gần đây, nhiều người tiêu dùng Trung Quốc đã dùng những cách thức rất lạ để thể hiện sự bất mãn của mình đối với các đại lý ôtô. Khởi đầu là một đại gia thuê người đập nát chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo trong ngày Quyền người tiêu dùng thế giới. Sau đó là một người đàn ông tại Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Để trả chiếc Range Rover của mình về đại lý, người đàn ông kể trên đã dùng lừa để kéo xe diễu phố.
 

Đến nay, lại có một người đàn ông khác quyết định thể hiện sự bất mãn của mình với đại lý bằng cách kéo xe trên phố. Tuy nhiên, thay vì lừa, người đàn ông tại thành phố Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc lại dùng đến bò để kéo xe. "Nhân vật chính" trong vụ lùm xùm mới nhất là chiếc SUV Volvo XC60.

Theo người chủ sở hữu, chiếc xe gặp rất nhiều trục trặc, điển hình như chết máy trên xa lộ, dù còn mới. Sau đó, chủ nhân chiếc xe đã đến đại lý Volvo địa phương để phàn nàn nhưng không nhận được phản hồi. Quá tức giận, người chủ đã quyết định dùng bò để kéo chiếc xe diễu hành trên phố.

 
Hiện nay, đại lý Volvo bán chiếc xe cho người đàn ông tại Hàng Châu vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về hành động trên. Được biết, XC60 là mẫu SUV được nhập khẩu vào Trung Quốc dù Volvo là nhãn hiệu con của tập đoàn xe nội địa Geely.

Theo CNC