Trong ngày sinh nhật lần thứ 37, ngôi sao nhạc Rap có tên Rick Ross đã may mắn thoát chết sau khi chiếc Rolls-Royce Ghost của anh bị bắn thủng lỗ chỗ và đâm vào một tòa nhà chung cư. Giọng ca đến từ Miami, Mỹ đã loạng choạng ra khỏi xe cùng một người bạn gái sau khi vụ tấn công bằng súng xảy ra vào rạng sáng ngày hôm qua, 28/1/2013.
 
Rolls-Royce Ghost của ngôi sao nhạc Rap bị bắn thủng 1
Chiếc Rolls-Royce Ghost bị hư hỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, những kẻ tấn công đã lái xe ngang qua chiếc Rolls-Royce Ghost màu bạc và bắn khi Rick Ross trở về nhà từ bữa tiệc sinh nhật. Trước đó, một số ngôi sao đã tham gia bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Rick Ross như Diddy, Christina Milian và Fabolous Quincy Combs.

Rolls-Royce Ghost của ngôi sao nhạc Rap bị bắn thủng 2
Rick Ross "tiệc tùng" với những người bạn nổi tiếng.
 
Cảnh sát cho biết, Rick Ross và người bạn gái ngồi trên chiếc Rolls-Royce Ghost đều may mắn không bị thương. Chỉ chiếc xe sang đắt tiền là hư hỏng nặng vì đâm vào tòa nhà trên đại lộ Las Olas ở thành phố Fort Lauderdale, bang Florida, Mỹ.
 
Rolls-Royce Ghost của ngôi sao nhạc Rap bị bắn thủng 3
Cửa kính bị bắn thủng.
 
Khi đến hiện trường vụ tấn công, cảnh sát đã tìm thấy nhiều vỏ đạn vương vãi trên đường. Thậm chí, đạn còn bắn thủng cửa sổ kính của những tòa nhà xung quanh hiện trường. Cũng may, không có ai bị thương vì đạn lạc.
 
Rolls-Royce Ghost của ngôi sao nhạc Rap bị bắn thủng 4
Chiếc Rolls-Royce Ghost đâm vào tòa nhà bên đường.
 
Sở hữu tên thật là William Roberts, Rick Ross đã leo lên bảng xếp hạng Billboard nhờ hai album, bao gồm Port of Miami Trilla. Năm nay vừa tròn 37 tuổi, Rick Ross đã từng vài lần bị cảnh sát mời về đồn. Thậm chí, anh còn từng bị bắt tại Shreveport, Louisiana trong năm 2011 vì tội tàng trữ ma túy.
 
Rolls-Royce Ghost của ngôi sao nhạc Rap bị bắn thủng 5
Cảnh sát chụp chiếc Rolls-Royce Ghost tại hiện trường.
 
Ngoài ra, Rick Ross cũng có hiềm khích với một ngôi sao nhạc Rap khác là 50Cent khi hai người lời qua tiếng lại trong buổi lễ trao giải.
 
Hiện lực lượng cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ tấn công cũng như truy tìm những kẻ đã bắn Rick Ross.
 
Video ghi lại hiện trường vụ tấn công.