Cadillac vừa mới chính thức giới thiệu phiên bản sản xuất của chiếc xe hybrid ELR, chiếc xe được đánh giá cao bởi thiết kế đẹp, hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng giống như “người anh em họ” Chevrolet Volt, cùng nội thất cao cấp, hiện đại.

Trên thực tế bản coupe mới nhất của Cadillac được xây dựng trên nền tảng cấu trúc của Chevrolet Volt, nhưng sẽ sở hữu mức giá cao hơn rất nhiều, một phần bởi thương hiệu Cadillac, ngoài ra còn bởi những trang bị cao cấp bên trong cabin như chất liệu da, gỗ, sợi carbon…

Cho rằng Cadillac có thể sẽ xây dựng bản mui trần của chiếc ELR trong tương lai, Theophilus Chin đã thử phác họa hình hài tương lai của ELR Convertible. Nếu chiếc xe mà các bạn thấy dưới đây được đưa vào sản xuất, ELR Convertible sẽ là chiếc xe mui trần bốn chỗ đầu tiên trên thế giới trang bị động cơ điện.

Phác họa Cadillac ELR Convertible - xe hybrid mui trần 1

Không biết liệu Cadillac có cân nhắc đưa ELR Convertible vào sản xuất hay không, nhưng với kiểu dáng tuyệt đẹp giống như bản phác họa này, hẳn có rất nhiều người sẽ ước sớm được sở hữu bản mui trần này.

Theo AutoEvolution