Nhảy dù vào “con bọ” Beetle Cabriolet đang chạy

Các hãng sản xuất xe hơi luôn có những cách khác nhau để thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của mình, thông qua những chương trình PR, marketing và quảng cáo mang những dấu dấn riêng. Mỗi khi có một chiếc xe mới được ra mắt, các hãng xe lại có những kế hoạch và xây dựng những chương trình quảng cáo mới nhằm gây ấn tượng để nhấn mạnh sức hấp dẫn của những chiếc xe của mình.

Ví dụ như Volkswagen, hãng xe lớn nhất châu Âu vừa đưa ra chiến dịch quảng cáo mới mang tên “As Sun As Possible” – Như ánh mặt trời, đây là tên chiến dịch quảng cáo mới dành cho Beetle Cabriolet mới, nói về câu chuyện “người tìm mặt trời thứ sáu”.

Trong đoạn video vừa được Volkswagen công bố, một tay nhảy dù chuyên nghiệp đã nhảy ra từ một chiếc máy bay, sau đó cố gắng “hạ cánh” vào một chiếc Volkswagen Beetle Cabriolet đang chạy. Không biết nhóm thực hiện đoạn quảng cáo này đã phải thực hiện cú nhảy dù này bao nhiêu lần, nhưng rõ ràng đây là một đoạn quảng cáo rất ấn tượng.

Đoạn phim quảng cáo Volkswagen Beetle Cabriolet. Video: Volkswagen

Màn biểu diễn này cũng tương đối nguy hiểm vì sẽ không thể lường trước được những hậu quả có thể xảy ra nếu thay vì hạ cánh vào ghế của Beetle Cabriolet, anh chàng này lại hạ cánh vào sườn xe hay ngay phía trước chiếc xe mui trần này.

Theo Carscoop, đoạn phim quảng cáo mới của Volkswagen được thực hiện ở bờ biển phía bắc Hawaii. Volkswagen quyết định chọn địa điểm này bởi chốn "thiên đường nơi hạ giới này" có lẽ rất thích hợp cho một chiếc xe mui trần “khoe sắc”.

Dưới đây là một vài hình ảnh chiếc Volkswagen Beetle Cabriolet mới:

Nhảy dù vào “con bọ” Beetle Cabriolet đang chạy 1

Nhảy dù vào “con bọ” Beetle Cabriolet đang chạy 2

Nhảy dù vào “con bọ” Beetle Cabriolet đang chạy 3

Nhảy dù vào “con bọ” Beetle Cabriolet đang chạy 4

Nhảy dù vào “con bọ” Beetle Cabriolet đang chạy 5

Nhảy dù vào “con bọ” Beetle Cabriolet đang chạy 6

Nhảy dù vào “con bọ” Beetle Cabriolet đang chạy 7

Nhảy dù vào “con bọ” Beetle Cabriolet đang chạy 8

Nhảy dù vào “con bọ” Beetle Cabriolet đang chạy 9

Nhảy dù vào “con bọ” Beetle Cabriolet đang chạy 10

Ảnh: Carscoop