Khi thuê nhóm nhảy đường phố đến biểu diễn để thực hiện quảng cáo trên TV, các nhân viên của đại lý Hyundai ở Alabama đã không biết họ có sẵn một tài năng. "Ngôi sao" nhảy nhót chưa có dịp tỏa sáng của đại lý Hyundai chính là ông Joseph Barzelay, một nhân viên bán hàng trung tuổi.

Ông Barzelay đã đề nghị mọi người cho mình cơ hội thể hiện tài năng nhảy nhót của mình. Khi nghe đề nghị, đồng nghiệp của ông Barzelay là Charles Matthews đã nghĩ đó sẽ là một màn biểu diễn dở tệ.

"Lúc đó, tôi  rút điện thoại di động ra để quay vì nghĩ màn biểu diễn sẽ rất tệ", Matthews chia sẻ với AL.com. "Chúng tôi không hề biết ông Barzelay có thể nhảy dẻo đến thế".

Nhân viên bán xe nhảy cực dẻo trong đại lý Hyundai 1
Dù đã lớn tuổi nhưng ông Barzelay vẫn nhảy cực dẻo.

Barzelay đã gây bất ngờ cho các đồng nghiệp khi thể hiện khả năng nhảy cực điêu luyện. Ông có thể thực hiện các bước nhảy theo phong cách Bangles và cả điệu Moonwalk nổi tiếng của "ông hoàng" quá cố Michael Jackson.

Đoạn video mang tính chất giải trí đã thu hút hơn 105.000 lượt xem sau khi được đăng lên YouTube vào ngày 18/10 vừa qua. Hiện nay, đại lý Hyundai ở Alabama muốn đưa đoạn video dài 20 giây vào phim quảng cáo trên truyền hình của mình.

Cùng xem cảnh ông Barzelay nhảy tại đại lý Hyundai Alabama: