Cập nhật 12:00 AM, Thứ tư Ngày 8, Tháng 8, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Ngỡ ngàng với dàn xe trong các đại lý tại Dubai

Ngỡ ngàng với dàn xe trong các đại lý tại Dubai

Không chỉ bán siêu xe, các đại lý tại Dubai còn phân phối không ít những chiếc xế độ "khủng" do các hãng nổi tiếng như Hamann, Mansory và FAB nâng cấp.

Ngoài Monaco, Dubai là một trong những địa điểm thường xuyên gắn liền với siêu xe, xế hạng sang hoặc độ đắt tiền. Tuy nhiên, phần lớn người yêu xe đều chỉ có cơ hội ngắm những chiếc xế hộp đắt tiền trên đường phố Dubai. Nếu có cơ hội ghé thăm các đại lý ôtô tại đây, có lẽ mọi người còn phải ngỡ ngàng hơn thế nữa.

Tại Dubai, có không ít những đại lý siêu xe lớn. Sở dĩ các đại lý siêu xe mọc lên như nấm là vì nhu cầu mua sắm của các đại gia Trung Đông ngày càng tăng trong vài năm trở lại đây.

Không chỉ bán siêu xe, các đại lý tại Dubai còn phân phối không ít những chiếc xế độ "khủng" do các hãng nổi tiếng như Hamann, Mansory và FAB nâng cấp. Mục tiêu chung là phục vụ những khách hàng muốn mua các dòng sản phẩm mạnh mẽ và nổi bật hơn.

Phần lớn những chiếc xế độ xuất hiện tại các đại lý xe Dubai đều mang trên mình "bộ cánh" khá sặc sỡ để thu hút sự chú ý của người đi đường. Rõ ràng, "chơi trội" là tâm lý chung của các đại gia Trung Đông hiện nay.

Cùng ghé thăm 3 đại lý siêu xe lớn tại Dubai, bao gồm Alain Class Motors, Diablo Motors và Show Motors, đồng thời ngắm nghía những cỗ máy 4 bánh không thể ấn tượng hơn.
 
 

Dàn xe tại Alain Class Motors
 

Dàn xe tại đại lý Diablo Motors
 
Dàn xe tại đại lý Show Motors

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: