Một căn hộ nằm trên tầng 67 hiện đang được rao bán tại Mỹ đã khiến không ít tín đồ xe hơi phải thèm thuồng. Không chỉ sở hữu nội thất sang trọng và quang cảnh đẹp khi người ở có thể nhìn xuống hồ Michigan của Chicago, căn hộ còn đi kèm garage toàn siêu xe Ferrari.
 
Ngỡ ngàng trước garage đỏ rực toàn siêu xe Ferrari 1
Căn hộ thuộc tòa nhà Lake Point Tower.

Nằm sau cánh cửa là một garage 12 xe được thiết kế như phòng trưng bày Ferrari. Bên cạnh đó là không gian giải trí với sự xuất hiện của 4 chiếc Ferrari, 2 Porsche và 1 Austin Healy.

Ngỡ ngàng trước garage đỏ rực toàn siêu xe Ferrari 2
Những chiếc siêu xe thể thao trong garage.
 
Có thể nói, những chiếc xế thể thao cổ màu đỏ và trắng chỉ là phụ kiện trang trí cho garage rộng gần 251 m2. Ngoài những chiếc xe, garage còn có hệ thống đèn sáng chưng, sưởi ấm và thậm chí một quầy bar tại gia.
 
Ngỡ ngàng trước garage đỏ rực toàn siêu xe Ferrari 3
Quầy bar trong garage.
 
Tất cả đều mang hai màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng, gợi liên tưởng đến nhãn hiệu siêu xe Ferrari đình đám. Trên tường garage còn có logo "ngựa chồm" nổi tiếng toàn thế giới.
 
Ngỡ ngàng trước garage đỏ rực toàn siêu xe Ferrari 4
Toàn bộ không gian đều đi kèm 2 màu chủ đạo là đỏ và vàng.
 
Nằm trong tòa nhà Lake Point Tower, căn hộ có giá lên đến 3,4 triệu đô la Mỹ. Đáng tiếc thay, những chiếc xe không được tính vào giá bán trên.
 
Ngỡ ngàng trước garage đỏ rực toàn siêu xe Ferrari 5
Chủ nhà có thể ngồi ngắm xe hoặc khoe với khách trong garage.
 
Tuy nhiên, đây vẫn là một căn hộ đáng xem xét của những đại gia say mê dòng siêu xe Ferrari. Với garage có sẵn, người chủ mới có thể đưa những chiếc Ferrari của mình vào nhà để ngắm hoặc khoe với khách.