Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng tối ngày 4/8/2011 trên đường A605, gần Haddon, Cambridgeshire, Anh. Vào thời điểm trên, danh hài Rowan Atkinson vốn nổi tiếng qua vai diễn Mr. Bean đang lái chiếc siêu xe McLaren F1 trị giá 650.000 bảng Anh của mình.

Bất ngờ, cây hài người Anh mất lái khiến chiếc siêu xe lộn vài vòng trước khi đâm vào gốc cây và cột đèn. Không dừng ở đó, sau khi "an tọa" bên vệ dường, chiếc siêu xe còn đột ngột bốc cháy.

Cũng may, nam diễn viên Atkinson không tử vong và vẫn có thể tự chui ra khỏi xe. Sau đó, ngôi sao của Johnny English đã được đưa đến bệnh viện Peterborough City để điều trị vết thương ở vai.
 

Ảnh chụp tại hiện trường vụ tai nạn.

"Cánh cửa bên trái của xe đã bị cắt rời hẳn ra. Toàn bộ phần hông xe bên trái đều bị hư hỏng nặng. Có vẻ như người lái đã mất kiểm soát vì đường trơn và đâm vào cây tại vận tốc khá cao", một nhân chứng miêu tả vụ tai nạn của "Mr. Bean".

Đây không phải là lần đầu tiên Rowan Atkinson gặp nạn với chiếc siêu xe McLaren F1 của mình. Trước đó, vào tháng 10/1999, Atkinson từng đâm McLaren F1 vào đuôi một chiếc Rover Metro tại Lancashire, Anh.

Tổng hợp