Cập nhật 09:13 AM, Thứ bảy Ngày 16, Tháng 5, 2009

A+ A A- Kiểu đọc sách

Mini Cooper S theo phong cách The Beatles

Mini Cooper S theo phong cách The Beatles

(AutoPro) - Mini tưng bừng “ăn mừng” sinh nhật 50 năm bằng phiên bản Mini Cooper S đặc biệt đậm chất nghệ thuật.

Theo như nhiều người dự đoán, lễ kỉ niệm sinh nhật hãng Mini tròn 50 tuổi diễn ra từ ngày 22/5- 24/5 ở Anh  chắc chắn sẽ có “tiết mục” ra mắt của một phiên bản xe đặc biệt.  

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Mini đã tạo ra một tác phẩm hiện đại gợi nhớ đến chiếc Cooper S của George Harisson- tay ghita chính của nhóm nhác lừng danh “The Beatles”.

Chiếc xe “độc nhất vô nhị” này khoác trên mình “bộ cánh” đầy màu sắc với những biểu tượng trong tiếng Phạn thể hiện cho thế giới vật chất và tinh thần. Cuối năm nay, phiên bản đặc biệt này sẽ được đấu giá vì mục đích từ thiện cho tổ chức Material World Charitable Foundation do Harrison sáng lập. 

Chiếc xe Mini Cooper S độc đáo sẽ được trao cho vợ của George Harrison- bà Olivia Harrison, đại diện của tổ chức Material World Charitable Foundation.  

“George là một fan “cứng” của Mini và chắc chắn anh ấy sẽ yêu thích chiếc xe mới này. Thật vui khi sự kiện sinh nhật của hãng Mini sẽ  đồng thời gây quỹ cho tổ chức từ thiện của chúng tôi. Đây đúng là một sự cộng tác đầy ý nghĩa”- bà Olivia cho biết.
 


Theo Carscoop 

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!