Từ trước đến nay, nhân vật Người dơi luôn đồng hành cùng những chiếc Batmobile cực độc đáo và hầm hố trên màn ảnh rộng cũng như nhỏ. Thế nhưng, anh chàng "Người dơi" dưới đây lại sử dụng siêu xe Lamborghini và công khai lái trên đường.

Đặc biệt hơn, chiếc "siêu bò" của anh chàng "Người dơi" không hề đeo biển số. Hậu quả, "Người dơi" đã bị lực lượng cảnh sát Montgomery County "sờ gáy". Chính đại diện lực lượng cảnh sát Montgomery County đã xác nhận thông tin trên.
 
img
Cảnh sát hỏi thăm "Người dơi".

Theo nguồn tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào hôm thứ tư tuần vừa qua trên đường S/B Route 29 tại Prelude Dr., Maryland, Mỹ. "Người dơi" trên thực tế là một đại gia giàu có. Vào thời điểm bị cảnh sát hỏi thăm, anh chàng "Người dơi" đang trên đường đến bệnh viện để gặp gỡ những đứa trẻ bị bệnh. Để tạo bất ngờ cho những đứa trẻ, anh chàng đã quyết định mặc trang phục của "Người dơi".

img
Chiếc Lamborghini của anh chàng "Người dơi" có giá 800.000 USD.
 
Khi bị cảnh sát dừng xe, anh chàng vẫn mặc nguyên bộ quần áo của "Người dơi". Vì bộ trang phục bằng cao su rất khó mặc vào/cởi ra nên anh chàng phải diện luôn ở nhà. Tiếc thay, anh chàng "Người dơi" bất đắc dĩ lại quên đi việc chiếc Lamborghini không hề có biển số. Phải chăng anh chàng muốn học theo huyền thoại quá cố Steve Jobs?

Được biết, chiếc Lamborghini của anh chàng "Người dơi" có giá lên đến 800.000 USD. Hiện vẫn chưa rõ chiếc siêu xe màu đen có gì đặc biệt mà đắt tiền đến thế.

Theo Jalopnik