Sau khi phục chế thành công một chiếc Alfa Romeo Zagato Roadster cực hiếm, hãng độ Vilner lại tiếp tục gây bất ngờ với dự án đầy dũng cảm mới, đó là bọc da cá sấu cho nội thất xe sang Mercedes-Benz SL.

Theo trang Autoevolution, thay vì tân trang thiết kế ngoại thất, hãng độ đến từ xứ sở hoa hồng lại nhắm đến không gian bên trong Mercedes-Benz SL. Nhờ đó, một mẫu xe sang như Mercedes-Benz SL càng trở nên xa xỉ và đẳng cấp hơn.

Tất nhiên, đây không phải là mẫu xe Mercedes-Benz đầu tiên được bọc nội thất bằng da các loài bò sát. Thế nhưng, hãng Vilner vẫn biết cách để tạo điểm nhấn và làm nổi bật khoang lái của Mercedes-Benz SL.
 
Khoang nội thất "trưởng giả" trên Mercedes-Benz SL 1

Ngoài da cá sấu, hãng Vilner còn dùng chất liệu da Nappa sang trọng và trông khá cổ điển, Alcantara màu nâu cùng chỉ khâu khác biệt. Một số chi tiết trong khoang nội thất của Mercedes-Benz SL cũng được thay đổi nhằm tạo sự mới mẻ.

Cụ thể, hãng Vilner chèn chất liệu Alcantara màu nâu và gỗ vào một số phụ kiện nội thất. Bên cạnh đó, vô-lăng được điều chỉnh sao cho đơn giản và tiện dụng hơn. Toàn bộ dàn âm thanh nguyên bản đã bị thay thế bằng loa và âm ly DLS.

Tất cả kết hợp với nhau đã tạo nên một không gian nội thất thực sự xa xỉ và có phần hoài cổ cho mẫu xe sang Mercedes-Benz SL. Đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn của những ông chủ lớn tuổi ưa thích sự sang trọng và phong cách trưởng giả.
 
Một số hình ảnh khác của khoang nội thất Vilner trên Mercedes-Benz SL:
 
Khoang nội thất "trưởng giả" trên Mercedes-Benz SL 2

Khoang nội thất "trưởng giả" trên Mercedes-Benz SL 3

Khoang nội thất "trưởng giả" trên Mercedes-Benz SL 4

Khoang nội thất "trưởng giả" trên Mercedes-Benz SL 5

Khoang nội thất "trưởng giả" trên Mercedes-Benz SL 6