Trong thời gian gần đây, Justin Bieber đã liên tục xuất hiện trên mặt báo cùng với các siêu xe của mình, trong đó không ít lần ngôi sao ca nhạc này xuất hiện trên báo chí và các phương tiện truyền thông do vi phạm về tốc độ khí lái xe. Ngoài ra, không ít lần Justin Bieber mẳng lại các tay săn ảnh, và mới nhất nam ca sĩ này đã bị cảnh sát Dubai tóm vì lái xe quá tốc độ.

Siêu sao ca nhạc này đã thực hiện một tour du lịch vòng quanh thế giới để quảng bá album mới nhất của mình, và sự việc xảy ra khi anh chàng này đặt chân tới Dubai, trước khi đến Nam Phi.

Theo nguồn tin của Daily Mail, Justin Bieber đã lái chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng khi chưa đủ tuổi lái xe theo luật tại Các tiểu Vương quốc Ả-Rập Thống Nhất. Tuy nhiên, việc những “đứa trẻ” 19 tuổi giàu có lái siêu xe tại Dubai là không hiếm, do đó trường hợp của Justin Bieber cũng không có gì quá to tát.

Vấn đề nằm ở chỗ Justin Bieber đã “cao hứng” đạp ga quá mạnh siêu xe Aventador, và ngay khi các cảnh sát phát hiện sự việc anh chàng này đã bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra và nhận hóa đơn phạt.

Hẳn những thông tin về đội siêu xe của Cảnh sát Dubai được đăng tải, nhiều người sẽ nghĩ Justin Bieber bị tóm bởi một siêu xe của cảnh sát. Nhưng không, Justin Bieber bị tóm bởi một chiếc Ford.

Theo thông tin và hình ảnh được đăng tải, Justin Bieber đã xuất hiện và bị tóm khi đang mặc một bộ quần áo truyền thống của Ả-Rập. Theo GTSpirit, hiện nam ca sĩ mới 19 tuổi này còn sở hữu siêu xe Ferrari 458 Italia màu trắng và một chiếc Fisker Karma mạ crom.

Tại điểm đến tiếp theo ở Nam Phi, Justin Bieber sẽ không gặp phải trở ngại khi lái xe mà chưa đủ tuổi hay bị hạn chế uống rượu. Tại Nam Phí, các tiêu chí quản lý người tham gia giao thông “thoáng” hơn so với Ả-Rập.

Justin Bieber bị Cảnh sát Dubai tóm vì lái siêu xe quá tốc độ 1

Justin Bieber bị Cảnh sát Dubai tóm vì lái siêu xe quá tốc độ 2

Justin Bieber bị Cảnh sát Dubai tóm vì lái siêu xe quá tốc độ 3

Justin Bieber bị Cảnh sát Dubai tóm vì lái siêu xe quá tốc độ 4

Justin Bieber bị Cảnh sát Dubai tóm vì lái siêu xe quá tốc độ 5

Ảnh: Daily Mail