Cách đây hai ngày Vnexpress có giới thiệu một chiếc Hyundai Genesis Coupe độ theo phong cách thiết kế của siêu xe triệu đô Aston Martin One-77, chỉ một ngày sau, GTSpirit đã giới thiệu và mô tả khá chi tiết về chiếc xe độ này.

Theo GTSpirit: “Toàn bộ phần phía trước của chiếc xe, đặc biệt là các hốc hút gió ở hai bên sườn xe, hốc hút gió trung tâm, cản trước đều mang đậm phong cách Aston Martin One-77. Sự cá nhân hóa của chiếc xe tiếp tục được thể hiện thông qua các hốc hút gió bên sườn xe, khe thoát khí ở sau bánh trước, cùng với những đường gân theo đúng phong cách của những siêu xe. Phía sau của chiếc xe có những lỗ thông hơi lớn với dải đèn LED xen kẽ ở giữa. Chiếc xe mang dậm phong cách cá nhân của chủ xe.”

 
Cũng theo thông tin được GTSpirit đăng tải, các chuyên gia độ xe đã mất ba tuần để thực hiện công việc của mình. Khách hàng mục tiêu được nhắm tới là những khách hàng nữ địa phương. Chủ nhân của chiếc Hyundai Genesis One-77 này là bà Bích Thủy. GTSpirit cho rằng đây là một bản độ thành công!
 
Theo GTSpirit