Cập nhật 01:15 AM, Thứ hai Ngày 16, Tháng 7, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Hoàng tử Harry dạo London bằng xe túc túc

Hoàng tử Harry dạo London bằng xe túc túc

Không siêu xe hay mô tô khủng, hoàng tử nước Anh, Harry lại chọn xe túc túc (tuk tuk) làm phương tiện dạo quanh thủ đô của mình.

Nữ hoàng Elizabeth, người bà đáng kính của Harry thường di chuyển trong những chiếc xe vô cùng sang trọng nhưng điều đó không có nghĩa vị hoàng tử này cũng thế. Mới đây, các phóng viên đã nhanh chóng chộp được hình ảnh của hoàng tử nước Anh khi thấy anh dạo phố London bằng xe túc túc.

Hầu hết, mỗi khi xuất hiện trên phố, những thành viên của gia đình hoàng gia luôn gắn liền với những chiếc xe chuyên dụng dành cho hoàng gia để bảo vệ sự an toàn của họ. Tuy nhiên, hoàng tử nước Anh Harry lại khá thoải mái khi ngồi trên chiếc xe túc túc cùng bạn bè.
 

Theo các nhân chứng cho biết, Harry đã ăn tối cùng bạn bè tại nhà hàng Mexico La Negra Bodega ở Soho, London sau đó cùng với bạn bè lên một chiếc xe túc túc để đi dạo. Đi theo sau Harry vẫn là các vệ sĩ nhưng họ cũng sử dụng túc túc làm phương tiện di chuyển giống như chủ nhân của mình.

Nguồn tin này cũng cho biết rằng chắc chắn chiếc túc túc này không phải là một chiếc xe túc túc hoàng gia mà chỉ là ngẫu nhiên Harry chọn sau khi rời khỏi nhà hàng. Đây được xem là một trong những hình ảnh hiếm có liên quan tới gia đình hoàng gia của nước Anh.


Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!