Cập nhật 07:00 AM, Thứ tư Ngày 6, Tháng 7, 2011

A+ A A- Kiểu đọc sách

Hoài cổ cùng nữ sinh và Honda Super Cub 70 Custom

Hoài cổ cùng nữ sinh và Honda Super Cub 70 Custom

Trong trang phục nữ sinh, cô gái nhẹ nhàng khơi dậy những hoài niệm cũ bên chiếc Honda Super Cub 70 Custom.

Trong thập niên ’50, Nhật Bản bước vào giai đoạn phát triển với tốc độ cao, đây cũng là thời kỳ chứng kiến nhu cầu dành cho các sản phẩm công nghiệp tiện dụng tăng mạnh. Ông Honda Soichiro, nhà sáng lập hãng Honda, cùng với đối tác kinh doanh Fujiwara đã bắt tay vào phát triển một sản phẩm hoàn toàn mới với ý tưởng “sáng tạo những chiếc xe máy đem lại nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống con người và mang chúng đến tận tay khách hàng”.

Chiếc Super Cub đầu tiên mang tên C100 ra đời vào năm 1958 là thành quả kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo đó và kỹ thuật của Honda. Chữ Cub là viết tắt của cụm Cheap Urban Bike (xe đô thị giá rẻ) vì mục tiêu của dòng xe này là trở thành một phương tiện di chuyển trong thành phố với giá “mềm”.

Với những ưu thế như hợp túi tiền, dễ sử dụng và điều khiển, tiết kiệm xăng, tải trọng lớn, ít gây ô nhiễm, bền và có thể vận hành trong hầu hết mọi điều kiện thời tiết, Honda Super Cub nhanh chóng trở thành mẫu xe có gắn động cơ bán chạy nhất trên toàn thế giới. Không những thế, Super Cub còn là mẫu xe có tuổi đời dài nhất trong danh mục các sản phẩm của Honda.

Tại Việt Nam, những chiếc xe Honda Super Cub bắt đầu xuất hiện từ đầu thập niên ’80. Sau một thời gian dài được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, Super Cub dần dần bị các mẫu xe máy 4 thì khác của Honda thay thế. Tuy nhiên, Honda Super Cub vẫn luôn tồn tại trong lòng những người yêu xe Việt Nam.

Hãy cùng AutoPro chiêm ngưỡng chiếc xe Honda Super Cub 70 Custom bên nữ sinh Việt:
 
 
 
 
 
 
 
 


Photographer: hienxam2002
Model: Ủn Panda
Costume: LyVuCouture

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: