Một chiếc Audi R8 V8 Spyder mới toanh đã được trao cho Sheree Heil, đến từ Tacoma, Washington, trong chường trình Hãy chọn giá đúng phiên bản Mỹ. Cô đã trở thành người chiến thắng lớn nhất trong lịch sử của chương trình Hãy chọn giá đúng, kể từ khi chương trình này được phát sóng.

Trước đó, Drew Carey, người dành được phần thưởng lớn nhất trong chương trình Hãy chọn giá đúng tại Mỹ cũng đã dành được một chiếc Audi R8 V8 Spyder, một trong những phần thưởng đắt tiền nhất từng xuất hiện trong chương trình này.

 
Nếu bạn đang ở Mỹ và có may mắn được tham dự chương trình Hãy chọn giá đúng, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu những chiếc xe đắt tiền giống như Sheree Heil hay Drew Carey, hay thậm chí là những phần thưởng đắt giá hơn nhiều. Chương trình Hãy chọn giá đúng tại Mỹ từng treo giải một siêu xe Ferrari 458 Italia dành cho người chiến thắng, đáng tiếc là không ai dành được siêu xe tuyệt vời này.

Để rinh siêu xe Audi R8 V8 Spyder, Sheree Heil chỉ phải trả thêm một số khoản thuế và chi phí. Đây là số tiền ai cũng muốn trả bởi nó quá nhỏ bé so với chiếc Audi R8 V8 Spyder.