Màu sắc nguyên bản do các hãng sản xuất xe cung cấp chưa bao giờ đủ để thỏa mãn người tiêu dùng. Đó là lý do vì sao các hãng độ hoặc bọc vỏ xe tiếp tục "ăn nên, làm ra" trong vài năm trở lại đây.

Mỗi khi có một chiếc xe màu lạ xuất hiện, cộng đồng mạng lại có dịp xôn xao. Điển hình như chiếc Ferrari 458 Italia mới lọt vào ống kính một tay săn ảnh của trang Autogespot.

Qua hình ảnh, nhiều người nghĩ chiếc Ferrari 458 Italia được bọc chrome màu cà tím lạ mắt. Sau khi được chia sẻ trên trang Facebook của Autogespot, những bức ảnh do thành viên Königsallee Chilla chụp lập tức gây nhiều tranh cãi.

Không ít người nghi ngờ đây là kết quả của kỹ thuật Photoshop. Thành viên có tên Alejandro S. viết: "Hàng giả. Hãy nhìn bức ảnh số 1 và 2 để so sánh những chỗ có màu cà tím. Cả bức ảnh thứ 7 nữa".

Quả thực, nếu quan sát kỹ, có thể thấy trong bức ảnh thứ 3, chiếc Ferrari 458 Italia in bóng lên Volkswagen Transporter đỗ trước mặt lại được sơn màu đỏ. Trong khi đó, ở bức ảnh thứ 5, đèn hậu bên trái của Volkswagen Transporter cũng có màu giống với chiếc Ferrari 458 Italia. Ở những bức ảnh khác, màu của đèn hậu trên chiếc Volkswagen Transporter không hề có màu như vậy.

Nếu quả thực được sơn màu như vậy, chiếc Ferrari 458 Italia trông đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều. Vậy, theo các bạn, đây là màu thật của chiếc Ferrari 458 Italia hay kết quả Photoshop?

Cùng ngắm kỹ hơn những hình ảnh của chiếc Ferrari 458 Italia gây tranh cãi:
 
Ferrari 458 Italia màu cực "chất" hay Photoshop lành nghề? 1

Ferrari 458 Italia màu cực "chất" hay Photoshop lành nghề? 2

Ferrari 458 Italia màu cực "chất" hay Photoshop lành nghề? 3

Ferrari 458 Italia màu cực "chất" hay Photoshop lành nghề? 4

Ferrari 458 Italia màu cực "chất" hay Photoshop lành nghề? 5

Ferrari 458 Italia màu cực "chất" hay Photoshop lành nghề? 6

Ferrari 458 Italia màu cực "chất" hay Photoshop lành nghề? 7

Ferrari 458 Italia màu cực "chất" hay Photoshop lành nghề? 8

Ferrari 458 Italia màu cực "chất" hay Photoshop lành nghề? 9

Ferrari 458 Italia màu cực "chất" hay Photoshop lành nghề? 10