Chẳng có gì quá lời khi khẳng định Mátxcơva là một trong những thành phố "trú ngụ" nhiều mẫu xe đặc biệt nhất trên thế giới. Đến với thủ đô nước Nga, bạn có thể bắt gặp không ít mẫu xế độ lạ mắt. Một trong số đó là chiếc Porsche 911 Turbo Cabriolet đời cũ được bọc vàng lấp lánh.

Được biết, đây là tài sản của Denis Simachev, một nhà thiết kế có tiếng tại Nga. Chiếc xe thể thao bọc vàng càng nổi bật hơn khi đứng trước cửa quán bar đặc biệt của Simachev.

Chiếc Porsche 911 Turbo Cabriolet thế hệ cũ được bọc bằng vàng lá. Do đó, chắc chắn Simachev đã tiêu tốn không ít tiền để tân trang chiếc xe thể thao mang quốc tịch Đức. Ngoài ra, chiếc xe còn đi kèm lịch sử khá thú vị.
 
Độc, đẹp và đắt với Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng 1

Trước đây, chiếc Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng đã từng được rao bán tại đại lý Konig Motor Club. Đáng tiếc thay, chẳng ai có hứng thú trở thành chủ nhân mới của chiếc Porsche bọc vàng. Đó là lý do vì sao chiếc xe vẫn ở lại với Simachev và "tạo dáng" trước cửa quán bar. Bên cạnh Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng, Simachev còn hợp tác với hãng TopCar để chế tạo một chiếc MINI Cooper đặc biệt.

Tạm thời, không có thông tin về những thay đổi trong hệ dẫn động của chiếc Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng. Động cơ nguyên bản của xe là loại 6 xi-lanh, dung tích 3,6 lít, sản sinh công suất 420 mã lực tại 6.000 vòng/phút. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Tại Nga, thương hiệu của Simachev nổi tiếng nhờ sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Không gian bên trong quán bar cũng được thiết kế đặc biệt như những chiếc xe và dòng thời trang của Simachev. Bạn có thể tìm thấy hình vẽ về thức ăn cho đến ảnh khiêu dâm trong quán bar của Simachev. Có thể nói, đây là một trong những quán bar đẹp nhất tại thủ đô Mátxcơva, từ nội đến ngoại thất.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng tại Nga:

Độc, đẹp và đắt với Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng 2

Độc, đẹp và đắt với Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng 3

Độc, đẹp và đắt với Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng 4

Độc, đẹp và đắt với Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng 5

Độc, đẹp và đắt với Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng 6

Độc, đẹp và đắt với Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng 7

Độc, đẹp và đắt với Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng 8

Độc, đẹp và đắt với Porsche 911 Turbo Cabriolet bọc vàng 9