Chẳng mấy ai có thể tìm ra được một điểm trừ ở một siêu xe tuyệt vời như Ferrari F12 Berlinetta, và cũng chẳng cần phải cố gắng để nâng cấp một siêu xe đã gần như đạt tới cấp độ hoàn hảo như vậy.

Tuy nhiên, vẫn có những người muốn tìm đến sự khác biệt, vẫn có nhiều người muốn chiếc xe của họ trở nên nổi bật hơn, và đó là động lực để DMC - hãng độ xe đến từ Đức quyết định xây dựng một chương trình nâng cấp dành cho F12 Berlinetta mang tên “Spia”.

DMC trang trí cho siêu xe của Ferrari bằng bộ kit mới được chế tạo từ chất liệu sợi carbon, bao gồm cản trước rộng và thấp hơn, hệ thống khuếch tán gió bên sườn xe mới rộng, hệ thống khuếch tán gió sau và cánh gió cố định sau được chế tạo từ chất liệu cao cấp này. Tuy nhiên, theo Carscoop thì cản trước của chiếc xe rất rễ bị trầy xước và mẻ.

Phía sau chiếc xe còn có thêm hệ thống ống xả hiệu suất cao mới, chiếc xe được bổ sung thêm nắp ca-pô được sơn màu đen/đỏ nổi bật, chi tiết này gợi nhớ tới chiếc 599XX.

Khách hàng có thể lựa chọn thêm bộ la-zăng có đường kính 21 inch hoặc 22 inch, bên cạnh đó là một hốc hút gió hẹp trên nóc xe. Tuy nhiên, thì hốc hút gió này chưa hẳn đã có tác dụng tăng khả năng làm mát động cơ hay có tác dụng về khí động lực học, có thể đó chỉ đơn giản là một chi tiết trang trí mới trên bản độ này.

Trái tim của chiếc xe vẫn là động cơ V12 6.3 lít, nhưng những nâng cấp nhỏ của DMC đã giúp chiếc xe có thêm một chút sức mạnh. Cụ thể là hệ thống ống xả hiệu suất cao bằng titan mới, giúp chiếc xe có thêm được 24 mã lực, nâng công suất tối đa của chiếc xe lên 764 mã lực. Tuy nhiên, giống như các bản độ khác của DMS, gói nâng cấp này cũng được hãng đưa ra như một tùy chọn thêm.

Theo Carscoop, bạn còn có thể có được nhiều nâng cấp hơn nữa, vấn đề chỉ là bạn có đủ tiền để trang bị tất cả các gói nâng cấp đã được DMC xây dựng.
 
DMC giới thiệu xế độ Ferrari F12 Berlinetta 1

DMC giới thiệu xế độ Ferrari F12 Berlinetta 2

DMC giới thiệu xế độ Ferrari F12 Berlinetta 3

DMC giới thiệu xế độ Ferrari F12 Berlinetta 4

DMC giới thiệu xế độ Ferrari F12 Berlinetta 5

DMC giới thiệu xế độ Ferrari F12 Berlinetta 6

DMC giới thiệu xế độ Ferrari F12 Berlinetta 7

DMC giới thiệu xế độ Ferrari F12 Berlinetta 8

DMC giới thiệu xế độ Ferrari F12 Berlinetta 9

DMC giới thiệu xế độ Ferrari F12 Berlinetta 10