Chỉ còn vài tuần nữa thôi, buổi đấu giá Gooding & Company diễn ra trong khuôn khổ lễ hội xế cổ Pebble Beach Concours sẽ chính thức bắt đầu. Cho đến thời điểm này, đã có rất nhiều mẫu xe nổi tiếng được đưa vào danh sách đấu giá như 1937 Mercedes-Benz 540K, 1961 Ferrari 250 GT SWB Berlinetta SEFAC Hot Rod, 1958 Ferrari 250 GT Tour de France…. Trong số những cái tên gây ấn tượng nhất, không thể không nhắc đến 1995 McLaren F1.

Từ trước đến nay, bản thân những chiếc F1 vốn đã chiếm một vị trí rất đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, chiếc 1995 F1 tham gia đấu giá lần này còn cuốn hút các khách hàng Mỹ hơn nữa khi thành viên nhà McLaren là một trong số ít những sản phẩm được đăng ký tại quốc gia này. Chủ sở hữu đầu tiên của chiếc xe là ông Larry Ellison – CEO của tập đoàn Oracle kiêm nhà tài trợ cho đội đua McLaren trong khoảng giữa thập niên ’90.

Sở hữu màu sơn bạc Magnesium Silver cổ điển và nội thất màu đen, chiếc F1 sẽ được bán kèm những trang thiết bị và phụ kiện chính hãng. Dự kiến, giá bán dành cho siêu phẩm McLaren sẽ rơi vào khoảng từ 2,5 – 3,5 triệu USD.
 
img

img

img

imgTheo Autoblog