Hẳn các bạn chưa thể quên chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 – “Cỗ máy không thể ngăn cản của” Mercedes-Benz, chiếc xe được chúng tôi giới thiệu cách đây ít ngày, với thiết kế vô cùng ấn tượng, hệ truyền động sáu bánh cùng thiết kế đặc biệt để giúp chiếc xe có được khả năng off-road cực kỳ tốt. Các bạn cũng có thể thấy được khả năng thực của G63 AMG 6x6 thông qua đoạn video được Mercedes-Benz công bố.

Không lâu sau khi Mercedes-Benz chính thức công bố chiếc G63 AMG 6x6, hãng độ xe danh tiếng đến từ Nga, Dartz, đã giới thiệu một chương trình nâng cấp mới được dành cho chiếc xe off-road ấn tượng này, chiếc xe mang tên G63 AMG Sahara G-eopard, đồng thời cung cấp một danh sách các nâng cấp sẽ được áp dụng trên bản độ này, chiếc xe độ này được thiết kế bởi nhà thiết kế Marius Dumitrascu.

Bản độ của Dartz sẽ bao gồm hai cặp cửa mới dành cho hàng ghế phía sau, giúp việc ra vào hàng ghế này trở nên thuận tiện hơn, không gian nội thất cao cấp và hệ thống điều hòa có thể hoạt động ngay cả khi chiếc xe không hoạt động.

Theo GTSpirit, chiếc xe còn có các thiết bị phân phối nước mát riêng, với các đường ống dẫn bằng bạc nạm kim cương Nga chính hãng, và điều này giúp nước ngọt được cung cấp có được các ion bạc thực sự, và ngoài ra còn có thêm “hương vị kim cương”. Bên cạnh đó, các chi tiết mạ vàng và nạm kim cương được gắn ở khắp nơi trên xe.

Chiếc xe được trang bị bộ la-zăng mới có đường kính 24 inch mang tên Asanti Gold Bullion, với nhiều bộ phận được mạ vàng và bạc. Hành khách đi xe có thể thưởng thức shisha thông qua bình hút bằng vàng đặt trong xe, chiếc xe còn có các thiết bị nhà bếp, để biến thành một phòng ăn di động.

Toàn bộ chiếc xe được phủ màu sơn rằn-ri đặc biệt, với công nghệ sơn nano, bên cạnh những đường sơn bằng bột vàng được vẽ bằng tay bởi các nghệ sĩ nổi tiếng A. C’machoff thực hiện.

Hệ thống giải trí trên chiếc xe off-road siêu đặc biệt này gồm có hệ thống âm thanh Bang & Olufsen, biến chiếc xe thành một rạp chiếu phim di động. Điều khiển hệ thống giải trí trên chiếc xe là các thiết bị cài phần mềm iOS hoặc Android hoặc Beo 6&4, giúp chiếc xe của trở nên thông minh hơn, nơi chủ nhân của chiếc xe có thể điều khiển hệ thống kiểm soát khí hậu, cửa sổ trời, hệ thống chiếu phim và âm thanh…
 
Dartz trình làng hàng khủng Mercedes-Benz G63 AMG Sahara G-eopard 1

Dartz trình làng hàng khủng Mercedes-Benz G63 AMG Sahara G-eopard 2

Dartz trình làng hàng khủng Mercedes-Benz G63 AMG Sahara G-eopard 3

Dartz trình làng hàng khủng Mercedes-Benz G63 AMG Sahara G-eopard 4

Dartz trình làng hàng khủng Mercedes-Benz G63 AMG Sahara G-eopard 5
                                                                                                                          
                                                                                                                             Ảnh: Dartz Motorz