Hiện nay, các tín đồ và người sử dụng xe Lamborghini trên toàn thế giới đang nô nức tổ chức các sự kiện để chúc mừng sinh nhật lần thứ 50 của nhãn hiệu "bò vàng" nước Ý. Từ đầu năm 2013 đến nay, đã có không ít sự kiện hoành tráng được tổ chức tại nhiều khu vực trên thế giới.

Trong đó, nổi bật nhất là sự kiện Grand Giro, một hành trình từ Milan đến Bologna, Ý. Sự kiện đã tập hợp tổng cộng 350 chiếc siêu xe Lamborghini, đủ loại và phiên bản.

Không chịu thua kém, các tín đồ của dòng siêu xe Lamborghini tại châu Á cũng tổ chức sự kiện riêng. Cụ thể là những người yêu thích "siêu bò" tại đất nước Malaysia.

Nhóm nhiếp ảnh gia T.A.G Photography đã may mắn có mặt tại sự kiện được tổ chức ở thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Do đó, một số hình ảnh của sự kiện đã nhanh chóng xuất hiện trên mạng.

Không chỉ đóng vai trò thủ đô, Kuala Lumpur còn là thành phố rộng lớn nhất của Malaysia. Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi rất nhiều chiếc siêu xe Lamborghini đã tập trung tại đây.

Qua hình ảnh do T.A.G Photography cung cấp, có thể thấy những chiếc siêu xe Lamborghini đủ màu sắc đã cùng nhau tham gia sự kiện tại Kuala Lumpur, Malaysia. Sự kiện đã thu hút nhiều mẫu xe Lamborghini quen thuộc như Gallardo, Countach, Aventador và Murcielago.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về sự kiện tại Malaysia:
 
Dàn xe Lamborghini đầy màu sắc tại Kuala Lumpur 1

Dàn xe Lamborghini đầy màu sắc tại Kuala Lumpur 2

Dàn xe Lamborghini đầy màu sắc tại Kuala Lumpur 3

Dàn xe Lamborghini đầy màu sắc tại Kuala Lumpur 4

Dàn xe Lamborghini đầy màu sắc tại Kuala Lumpur 5

Dàn xe Lamborghini đầy màu sắc tại Kuala Lumpur 6

Dàn xe Lamborghini đầy màu sắc tại Kuala Lumpur 7

Dàn xe Lamborghini đầy màu sắc tại Kuala Lumpur 8

Dàn xe Lamborghini đầy màu sắc tại Kuala Lumpur 9

Dàn xe Lamborghini đầy màu sắc tại Kuala Lumpur 10