Cách đây không lâu, một siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ tuyệt đẹp đã xuất hiện trên đường phố Monaco, sau đó, lần lượt những hình ảnh khác của siêu xe LaFerrari tại Bỉ, Thụy Sĩ, và một chiếc LaFerrari màu đen được cho là đang trên đường về gara của danh thủ Samuel Eto'o đều lần lượt được tung lên mạng internet.

Mới đây, một cặp đôi Ferrari LaFerrari khác lại được phát hiện trên đường phố tại Monaco, trong đó có một chiếc LaFerrari được sơn tông màu đen – Nero Daytona. Chiếc LaFerrari còn lại xuất hiện với màu đỏ rực truyền thống. Như vậy là ít nhất đã có ba siêu xe LaFerrari có mặt tại Monaco.

Ferrari LaFerrari là siêu xe hybrid đầu tiên của Ferrari, siêu xe này được trang bị hệ thống động cơ hybrid với tổng công suất 963 mã lực, momen xoắn cực đại 900 Nm, trong đó động cơ V12 6.3 lít với công suất tối đa 800 mã lực. Sức mạnh này giúp LaFerrari có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong chưa đầy 3,0 giây, siêu xe này cũng chỉ mất khoảng 15,5 giây để tăng tốc từ 0-300 km/h, và tốc độ tối đa được giới hạn ở 350 km/h.

Sẽ chỉ có đúng 499 chiếc LaFerrari được bán ra và mức giá cơ bản dành cho siêu xe này là 1,3 triệu Euro – tương đương 1,04 triệu Bảng hay 1,69 triệu USD. Mức giá cao hơn đôi chút so với mức giá 866.000 Bảng – tương đương khoảng trên 1 triệu Euro, của McLaren P1. Ferrari chỉ bán siêu xe LaFerrari cho những ai đang sở hữu ít nhất năm chiếc LaFerrari khác trong gara, đích thân Chủ tịch Ferrari, ông Luca di Montezemolo sẽ là người lựa chọn vị khách hàng may mắn.

Và theo thông tin được đăng tải gần đây, toàn bộ 499 siêu xe LaFerrari đã có chủ. Ferrari cũng vừa công bố sẽ dành tặng Fernando Alonso hoặc Kimi Raikkonen một siêu xe LaFerrari nếu một trong hai tay đua này vô địch Công thức 1 mùa giải 2014.
 
Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 1

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 2

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 3

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 4

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 5

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 6

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 7

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 8

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 9

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 10

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 11

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 12

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 13

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 14

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 15

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 16

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 17

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 18

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 19

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 20

Cặp đôi LaFerrari xuất hiện tại Monaco 21