Lần lượt Ferrari FF, Lamborghini Aventador LP700-4, Mercedes-Benz SLS AMG, Bentley Continental GT, Aston Martin One-77, Chevrolet Camaro SS và thậm chí cả Bugatti Veyron cũng sẽ được bổ sung vào đội xe của cảnh sát Dubai. Tưởng chừng ngần ấy xe cũng là quá đủ để làm các cảnh sát tại thành phố giàu có vùng Trung Đông hài lòng. Thế nhưng, trên thực tế, cảnh sát Dubai lại vừa bổ sung thêm những mẫu xe "khủng" mới cho đội xế tuần tra của mình.

Theo một hình ảnh được đăng tải trên BMW Power Blog, dàn xe tuần tra của cảnh sát Dubai sẽ có thêm hai thành viên mới. Đầu tiên chính là một chiếc BMW M6 với hai tông màu trắng và xanh lá đặc trưng.
 
Theo AutoEvolution, chiếc M6 này thuộc phiên bản 2013 và là thành viên nhanh nhất trong gia đình BMW M. Chiếc xe được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,4 lít với công suất tối đa 560 mã lực và hệ dẫn động cầu sau.
Cảnh sát Dubai sắm thêm BMW M6 và Ford Mustang 1
BMW M6 và Ford Mustang GT của cảnh sát Dubai.

Bên cạnh đó còn có chiếc Ford Mustang GT, một trong gương mặt nổi tiếng nhất của làng xe "cơ bắp" thế giới. Đây cũng là chiếc xe "cơ bắp" thứ hai của cảnh sát Dubai, sau Chevrolet Camaro. Ford Mustang GT được trang bị động cơ V8, dung tích 5.0 lít.