Hiện nay, thị trường xe hơi Trung Quốc đang tiếp tục bùng nổ với sự tham gia của ngày càng nhiều nhãn hiệu ôtô đến từ khắp nơi trên thế giới. Một trong số đó có hãng Dartz đặt trụ sở tại Latvia, chuyên sản xuất xe bọc thép.

Từ trước đến nay, hãng Dartz đã bán được tổng cộng 25 chiếc Kombat cho người tiêu dùng Trung Quốc. Cách đây không lâu, Dartz còn công bố kế hoạch giới thiệu 9 mẫu xe mới tại thị trường đông dân nhất thế giới. Có vẻ như hãng Dartz không hề nói suông khi giới thiệu phiên bản Gold.Russian China Edition dành riêng cho người tiêu dùng Trung Quốc tại triển lãm Thanh Đảo vừa qua.
 
img

Được phát triển dựa trên Kombat, Dartz Gold.Russian China Edition sở hữu phần thân vỏ chống đạn dày 7 cm và nặng hơn 3.000 kg. Dù vậy, mẫu SUV bọc thép vẫn có thể đạt vận tốc tối đa 240 km/h nhờ khối động cơ V8, dung tích 8.0 lít, sản sinh công suất 456 mã lực và mô men xoắn cực đại 850 Nm.

Dartz Gold.Russian China Edition chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc với giá 9,18 triệu Nhân dân tệ, tương đương 1,44 triệu USD.
 
img
 
img

img

img

Theo GTSpirit