Bộ sưu tập xe của điệp viên 007 đang được rao bán với tổng giá trị là 22 triệu Bảng, tương đương với 33 triệu USD.

Bộ sưu tập này gồm tổng cộng 59 phương tiện xuất hiện trong 23 phần phim, kể từ phần phim đầu tiên năm 1962. Nổi bật trong số đó bao gồm thuyền Fairey Huntress sử dụng trong phim From Russia With Love năm 1963, Audi A5 và Land Rover Defender trong phần phim mới nhất về siêu điệp viên Jamesbond, Skyfall.

Bên cạnh những mẫu xe trên là nhiều chiếc xe nổi tiếng khác như Aston Martin DB5 coupe, chiếc xe này được lái bởi diễn viên Pierce Brosman trong phần phim Goldeneye. 

Với những người muốn có một chiếc xe được trang bị hỏa lực mạnh thì Michael Dezer, chủ bộ sưu tập này cũng có cả một chiếc xe tăng T55 xuất hiện trong Goldeneye, bên cạnh đó là chiếc BMW 750i và Jaguar XKR được trang bị vũ khí “đến tận răng” lần lượt xuất hiện trong Tomorrow Never Dies và Die Another Day.

Bộ sưu tập xe James Bond có giá khủng 33  triệu USD 1
Lotus Espirit S1

Với những người thích có một chiếc xe “lưỡng cư” thì chiếc Lotus Espirit S1 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, khi xuống nước, chiếc xe nổi tiếng này có thể “biến hình” thành một chiếc tàu ngầm. Chiếc Lotus Esprit S1 này có khả năng lặn như tàu ngầm này từng được bán đấu giá vào năm ngoái tại Luân Đôn.

Trước khi được rao bán, bộ sưu tập có một không hai này đã được triển lãm tại một viện bảo tàng ở Miami. Hiện vẫn chưa rõ liệu sẽ có ai bỏ ra một số tiền lớn như thế để mua lại bộ sưu tập này không. Dù vậy thì nhiều người vẫn hi vọng họ có thể được nhìn thấy những chiếc xe này sau khi chúng thuộc về tay người chủ mới.