Giới chơi xe Trung Quốc đang dần bắt kịp thế giới bằng việc tậu về những siêu xe danh tiếng nhất, đắt đỏ và hiếm nhất thế giới. Không dừng lại ở đó, những chiếc xe độ độc, với những trang bị, phong cách độ mới cũng dần trở thành một phần của “văn hóa xe” Trung Quốc. Chiếc BMW mạ vàng cực kỳ nổi bật này là một trong những chiếc xe như thế.

 
Chiếc xe có hệ thống khuếch tán gió được mở rộng, mang đến sự khác biệt về kiểu dáng cho với những chiếc M3 khác. Nhưng điểm nhấn ở bản độ này không phải là hệ thống khuếch tán gió hay cánh gió lớn phía sau, điểm nhấn ở chiếc BMW M3 này chính là lớp vỏ mạ vàng bóng loáng bên ngoài.
 

Không chỉ vậy, cặp cửa của chiếc xe còn được làm mới hoàn toàn, với khớp xoay giúp mở lên giống như trên những siêu xe của Lamborghini. Nóc xe và cánh gió lớn phía sau được chế tạo từ sợi carbon. Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị hệ thống phanh Brembo, công suất tối đa của độn cơ được nâng lên 500 mã lực, và theo chủ nhân của chiếc M3 mạ vàng này, tốc độ tối đa của chiếc xe đạt 325 km/h.

 
Bên trong cabin, chiếc M3 được bọc da lộn màu hồng và màu đen, cùng với nhiều chi tiết bằng sợi carbon tạo ra sự, sang trọng, hoàn hảo cho chiếc xe. 
Theo AutoEvolution