Mới đây, một chiếc Bentley Continental Supersports cũ đã được rao bán trên trang Pistonheads. Tuy nhiên, thay vì chìm vào hàng đống mẩu tin rao bán thông thường, chiếc Bentley Continental Supersports lại nổi bật hẳn lên với những điểm nhấn màu vàng trên thân xe và lazăng.
 

Toàn bộ phần thân xe được sơn màu xám ánh kim thông thường. Tuy nhiên, nổi bật trên đó là những điểm nhấn màu vàng không thể bắt mắt hơn. Từ họa tiết bông hông, hốc thông gió đến bộ lazăng, tất cả đều mang một màu vàng thu hút. Bản thân không gian nội thất của chiếc Bentley Continental Supersports cũng có những chi tiết màu vàng "ton sur ton" như đường chỉ khâu trên ghế, bảng táp-lô và cần số.

Chịu trách nhiệm rao bán chiếc xe là đại lý Colchester Bentley nằm ở Essex, Anh. Về với chủ cũ từ tháng 5/2011, chiếc Bentley Continental Supersports mới chạy được 2.381 km. Hiện nay, chiếc xe đang được rao bán với giá 125.000 bảng Anh (tương đương 194.000 USD).

 
Được biết, màu sơn đặc biệt dành cho lazăng và nội thất của chiếc Bentley Continental Supersports nằm trong đơn đặt hàng. Tạm thời, không có thông tin về những thay đổi trong động cơ của chiếc Bentley Continental Supersports.
 
Đối với phiên bản 2010, thành viên nhà Bentley được trang bị khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 5.998 cc sản sinh công suất 621 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 800 Nm tại 1.700 vòng/phút. Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, động cơ cho phép Bentley Continental Supersports tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.
 
 

Theo GTSpirit