Trong cái nắng oi ả của mùa hè, rất nhiều chân dài đã lựa chọn việc di chuyển trên những chiếc xe oto để giảm cảm giác mệt mỏi bởi nắng nóng cũng như là để bảo vệ làn da ngà ngọc của mình.

Và cô nàng Trương Tùng Lan - top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 - đã lựa chọn cho mình một chiếc xe Huyndai i20 làm phương tiện đi làm, đi chụp hình và cả để đi tập thể dục. 


Trương Tùng Lan sử dụng Hyundai i20 để đi tập thể dục
Hyundai i20 mang thiết kế của dòng xe hatchback với kích thước nhỏ gọn rất phù hợp với chị em phụ nữ cũng như phù hợp để di chuyển trong thành phố đông đúc.

Chiếc xe này cũng sở hữu động  4 thì dung tích 1,2l với khả năng sản sinh công suất 78 mã  và được trang bị hộp số tự động 5 cấp. Ngoài ra, i20 còn được trang bị tới 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, điều hòa tự động theo vùng, dàn âm thanh 4 loa nối với đầu CD/MP3, màn hình hiển thị áp suất lốp.
 

Phái nữ lái xe vẫn thường bị đánh giá là "lóng ngóng" và không bắt được cảm giác xe. Tuy nhiên, cô nàng Tùng Lan lại thể hiện mình là một tay lái nữ khá cứng khi len lỏi giữa rừng xe đông đúc trên phố Láng Hạ và lùi chuồng trong hầm để xe khá ngọt.
 

Cô nàng lái xe khá tự tin trên phố đông

 

Và lùi chuồng cũng rất chuẩn
 
Khóa xe cẩn thận
 
Khi phát hiện có phóng viên theo dõi, cô nàng cũng không hề ngại ngần pose dáng xì-tin ngay tại hầm gửi xe.