Cái tên Nhung Kate giờ đây có lẽ đã không còn xa lạ với khán giả Việt. Nữ diễn viên trẻ tuổi đồng thời là bạn gái của Johnny Trí Nguyễn đã tham gia một số bộ phim như Bí Mật Tam Giác Vàng Đoạt Hồn. Không chỉ theo đuổi nghiệp diễn, Nhung Kate còn rất đam mê mô tô phân khối lớn như bạn trai Johnny Trí Nguyễn.

Mới đây, Nhung Kate đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh cô nàng đốt lốp chiếc Ducati Monster lên trang cá nhân. Theo những chia sẻ của Nhung Kate trên Facebook, đây là lần đầu tiên cô nàng thực hiện kỹ thuật đốt lốp hay còn gọi là burnout trên mô tô. Do đó, Nhung Kate tỏ ra khá háo hức khi mình có thể thực hiện được kỹ thuật này.

Đoạn video được nữ diễn viên Nhung Kate đưa lên trang cá nhân của mình.

Đoạn video được nữ diễn viên Nhung Kate đưa lên trang cá nhân của mình.

Về lý thuyết, đốt lốp là kỹ thuật giữ xe đứng yên một chỗ, quay bánh sau khiến lốp nóng dần lên và bốc khói do ma sát. Trong suốt quá trình đốt lốt, sự ma sát giữa lốp xe và mặt đường sẽ sinh ra khói và nhựa vón cục từ phần cao su của lốp xe. Nguyên tắc của đốt lốp là phải “giữ” được chiếc xe đứng im tại chỗ hoặc di chuyển chậm trong lúc bánh xe sau đang hoạt động ở vòng tua máy lớn.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các kỹ thuật viên, đốt lốp gây tổn hại khá nhiều đến chiếc xe như làm mòn nhanh lốp sau, ảnh hưởng xấu đến động cơ bởi vòng tua máy luôn hoạt động ở mức độ cao và gây cháy má côn. Ngoài ra, kỹ thuật này cũng khá nguy hiểm nếu người lái xe không thực hiện đúng các bước của kỹ thuật đốt lốp. Chính vì lẽ đó, cũng không quá khi nói rằng Nhung Kate lần đầu "phá xe" với kỹ thuật đốt lốp.

Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh diễn viên Nhung Kate đốt lốp trên chiếc Ducati Monster: