Có lẽ với những người phương Tây, siêu xe Audi R8 đơn giản chỉ là một phương tiện di chuyển cao cấp. Nhưng tại Trung Quốc và các nước phương Đông, siêu xe này giống như một món hàng quảng bá cho sự giàu có của chủ nhân chiếc xe.

Nếu như tại Mỹ siêu xe Audi R8 V10 Spyder chỉ có giá 162.700 USD, thì tại Trung Quốc siêu xe này có giá tới 400.000 USD, số tiền đủ để sở hữu một siêu xe hàng đầu thế giới như Lamborghini Aventador, Ferrari F12 Berlinetta… Vì vậy, những người sở hữu R8 V10 Spyder tại Trung Quốc thường là những người rất giàu, và sẽ chẳng lạ nếu họ chi thêm tiền để làm chiếc xe trở nên đặc biệt hơn. Chiếc R8 Spyder mạ vàng này là một ví dụ điển hình.

Toàn bộ lớp vỏ của siêu xe Audi R8 V10 Spyder được khoác bộ cánh màu vàng nổi bật. Với tông màu mới, chiếc xe dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

Theo thông tin được đăng tải trên Carnewschina, siêu xe Audi R8 V10 Spyder này đang “cư trú” tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Tại Trung Quốc, lái một siêu xe đắt tiền có công suất 525 mã lực như Audi R8 V10 Spyder, đồng nghĩa với tín hiệu gửi đến những chiếc xe khác là: “Tôi giàu có và tốt hơn hết là các bạn nên tránh khỏi con đường của tôi!”

Audi R8 Spyder mạ vàng tại Trung Quốc 1

Audi R8 Spyder mạ vàng tại Trung Quốc 2

Audi R8 Spyder mạ vàng tại Trung Quốc 3

Audi R8 Spyder mạ vàng tại Trung Quốc 4

Theo AutoEvolution