• Magazine
  • AutoPro YouTube
  • Ô tô
  • Đánh giá xe
  • Văn hóa xe
  • Kỹ thuật và tư vấn
  • Xe máy
  • Bí mật Xe Biz
Tin tức, bài viết mới nhất về :

văn hóa doanh nghiệp

  • Vinh danh Top 36 Next Gen CEO 2025 khối Công nghệ – Sáng tạo: Chân dung những nhà lãnh đạo dám đổi mới, dám chịu trách nhiệm

    Vinh danh Top 36 Next Gen CEO 2025 khối Công nghệ – Sáng tạo: Chân dung những nhà lãnh đạo dám đổi mới, dám chịu trách nhiệm

    Trong nước 15:31, 09/01/2026

    Trong mỗi câu chuyện được kể, công nghệ không còn là khẩu hiệu mà đã hiện diện như năng lực cạnh tranh thực chất, ăn sâu vào chiến lược, vận hành và văn hóa doanh nghiệp.

  • Sếp EY Consulting Việt Nam: Không tồn tại một “công thức chuẩn” cho CEO, nhưng doanh nghiệp muốn đi xa phải bắt đầu từ quản trị và cái tâm

    Sếp EY Consulting Việt Nam: Không tồn tại một “công thức chuẩn” cho CEO, nhưng doanh nghiệp muốn đi xa phải bắt đầu từ quản trị và cái tâm

    Trong nước 15:30, 09/01/2026

    Bà Nguyễn Thùy Dương – Chủ tịch EY Consulting Việt Nam cho rằng, không tồn tại một “công thức chuẩn” cho việc xây dựng doanh nghiệp hay trở thành một CEO thành công, nhưng nếu muốn phát triển bền vững, doanh nghiệp cần bắt đầu từ những chuẩn mực nền tảng về con người, quản trị và giá trị cốt lõi.

  • Hiệu trưởng Học viện Nhật ngữ GAG (Nhật Bản) Nguyễn Duy Anh: Tôi kỳ vọng thế hệ lãnh đạo trẻ mang tinh thần toàn cầu nhưng trái tim Việt Nam

    Hiệu trưởng Học viện Nhật ngữ GAG (Nhật Bản) Nguyễn Duy Anh: Tôi kỳ vọng thế hệ lãnh đạo trẻ mang tinh thần toàn cầu nhưng trái tim Việt Nam

    Trong nước 14:06, 14/11/2025

    “Trí tuệ - Bản lĩnh - Lòng nhân ái như 'tam bảo' của người lãnh đạo Việt Nam thời đại mới. Có trí để định hướng, có bản lĩnh để vượt qua thách thức, và có lòng nhân để giữ mình giữa những cám dỗ”, ông Nguyễn Duy Anh bày tỏ.

  • Co - Founder Saigon Tếu Tùng BT đúc rút sau gần 20 năm startup: ‘Lì’ là bản năng sinh tồn của các nhà khởi nghiệp

    Co - Founder Saigon Tếu Tùng BT đúc rút sau gần 20 năm startup: ‘Lì’ là bản năng sinh tồn của các nhà khởi nghiệp

    Xem chơi 15:49, 12/11/2025

    ‘“Lì’ – nói một cách giản dị là bản năng sinh tồn của những người dám khởi nghiệp… Nó không phải sự cố chấp, mà là năng lực chịu đựng và phục hồi – khả năng làm lại từ đầu, khả năng mỉm cười giữa khủng hoảng và điềm tĩnh đưa ra quyết định khi tất cả đều hoảng loạn”, anh Trần Thanh Tùng chia sẻ.

  • Chủ tịch ERIC Capital Nguyễn Thúc Khoa: Tăng doanh thu 200-300% không khó, nhưng CEO rất dễ đánh mất trục giá trị nếu ra quyết định chỉ để “chứng minh mình”

    Chủ tịch ERIC Capital Nguyễn Thúc Khoa: Tăng doanh thu 200-300% không khó, nhưng CEO rất dễ đánh mất trục giá trị nếu ra quyết định chỉ để “chứng minh mình”

    Trong nước 16:37, 07/11/2025

    Với vai trò là thành viên của Hội đồng Đề cử Next Gen CEO 2025, anh Nguyễn Thúc Khoa nhận thấy, nhiều bạn trẻ khởi nghiệp rất giỏi bán hàng, marketing, nhưng chưa vững quản trị tài chính và hệ thống, cho rằng doanh thu sẽ chữa lành mọi vấn đề, nhưng thật ra, chính hệ thống và cấu trúc tài chính mới giúp doanh thu trở nên bền vững.

  • Hậu bê bối, 10 sếp Daihatsu phải trả lại tiền thưởng cho Toyota: Người hoàn lại 100%, người trả 10%

    Hậu bê bối, 10 sếp Daihatsu phải trả lại tiền thưởng cho Toyota: Người hoàn lại 100%, người trả 10%

    Ô tô 09:45, 10/04/2024

    Các cựu thành viên ban lãnh đạo cấp cao của Daihatsu trả lại tiền thưởng cho Toyota.

  • Ô tô
  • Đánh giá xe
  • Văn hóa xe
  • Kỹ thuật và tư vấn
  • RSS

© Copyright 2008 - 2026 - Công ty Cổ phần VCCorp.

Công ty TNHH Nội dung số Pega

Tầng 19, tòa nhà Center Building, số 1 phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân, TP.Hà Nội

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 736/GP-SVHTT do Sở Văn hóa và thể thao TP. Hà Nội cấp ngày 25/12/2025.

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Điện thoại: 024 7309 5555

Email: info@autopro.com.vn

Chính sách bảo mật

Phòng quảng cáo Admicro

Hotline hỗ trợ quảng cáo:

Email: doanhnghiep@admicro.vn

Hỗ trợ & CSKH

Chat với tư vấn viên