Sau trận thắng giữa Việt Nam và Jordan trong Asian Cup 2019 tối qua (20/1), người dân trong nước ùn ùn đổ ra đường ăn mừng. Ca sĩ Tuấn Hưng cũng không phải ngoại lệ khi cùng vợ xuất hiện trên đường. Tuy nhiên, chiếc siêu xe lần này mà nam ca sĩ cầm lái không phải Ferrari 488 GTB mà là một chiếc Lamborghini Aventador Roadster.

Tuấn Hưng cầm lái siêu xe mới trên phố.

Tuấn Hưng mở mui chiếc Aventador để hoà chung không khí sôi động ở bên ngoài với kèn, trống và những tiếng hò hét của người đi đường. Thỉnh thoảng, chiếc siêu xe gầm rú lên bằng tiếng pô và tiếng động cơ, vọt qua dòng người đi đường bằng những cú thốc ga từ cỗ máy V12 uy lực.

Tuấn Hưng nẹt pô chiếc Aventador Roadster trên phố.

Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên trước siêu xe mới của Tuấn Hưng. Thực chất, chiếc Lamborghini mà Tuấn Hưng cầm lái lần này thuộc sở hữu của một đại gia có tiếng đang sinh sống tại Hà Nội. Đây cũng chính là chiếc xe bị cháy đuôi khi nẹt pô tại Đà Nẵng ăn mừng đội tuyển Việt Nam thắng AFF Cup. Sau khi được sửa chữa, xe đã trở lại lành lặn.

Tuấn Hưng đi “bão” bằng siêu xe Lamborghini Aventador Roadster mới - Ảnh 4.

Chiếc xe thuộc sở hữu của một đại gia có tiếng.

Chiếc Ferrari của Tuấn Hưng sau vụ tai nạn đã không còn lăn bánh trên phố. Chi phí sửa chữa dự kiến không hề nhỏ và việc thay thế đồ cũng không phải đơn giản. Trong khi đó, nam ca sĩ cùng vợ lại mới sắm chiếc xe mới là Mercedes-Benz S450L Luxury vào hôm kia.