Xe “một thời chỉ dành cho Bộ trưởng” đang đi thì gãy cầu, nằm ì một chỗ gây tắc đường

Vào khoảng 19 giờ 30 phút tối hôm qua, 28/5, một chiếc xe cổ mang nhãn hiệu Volga đang chạy trên đường Trường Chinh, Hà Nội thì bất ngờ bị gãy cầu. Hậu quả là chiếc xe 4 chỗ đời “xưa như diễm” nằm ì một chỗ và gây ùn tắc kéo dài trên đường Trường Chinh. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, sau khi sự việc xảy ra, người lái đã bỏ chiếc xe Volga tại hiện trường. Đến sáng nay, chiếc xe này vẫn nằm ì trên đường Trường Chinh.

img

Chiếc xe Volga bị gãy trục nằm trên đường Trường Chinh. Ảnh: Đức Thuận/Otofun

Với những người trẻ tuổi tại Việt Nam, nhãn hiệu xe Volga có lẽ khá xa lạ. Volga vốn là dòng xe của Liên Xô, chỉ phổ biến tại Việt Nam trong thập niên ‘80. Trong thời bao cấp, xe Volga chỉ được dùng để chở các cán bộ có chức vụ từ Bộ trưởng trở lên.

Toyota nát đuôi trên đường trên cao

Toyota Vios nát đuôi trên đường trên cao. Ảnh: Ngọc Hoàng/Otofun

Toyota nát đuôi trên đường trên cao. Ảnh: Ngọc Hoàng/Otofun

Mới đây, trên đường trên cao đoạn cắt Lĩnh Nam, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc ô tô mang nhãn hiệu Toyota. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Tại hiện trường, chiếc Toyota bị húc vào đuôi và hư hỏng nặng. Kính chắn gió sau và đèn hậu vỡ nát, nắp cốp và cản va bẹp dúm.

Xe chở gạch đâm xe container, 2 người thương vong

img
img
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. Ảnh: Siêu Xe Đặt Chân Trên Đất Quảng Ninh

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng. Ảnh: Siêu Xe Đặt Chân Trên Đất Quảng Ninh

Vụ tai nạn giữa xe tải chở gạch và xe container xảy ra vào chiều ngày hôm qua tại đường tránh Cẩm Phả - Hoành Bồ, Quảng Ninh. Trong đó, xe tải chở gạch đã đâm thẳng vào xe container chạy ngược chiều. Hậu quả là tài xế xe container chết tại chỗ trong khi tài xế xe tải chở gạch bị thương nặng. Tại hiện trường vụ tai nạn, hai chiếc xe bị vỡ nát, gạch nằm vương vãi trên mặt đường.

Xe tải đâm liên tiếp ô tô con tại Hà Nội

img
imgHiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hoan Nguyen/Otofun

Sáng nay, trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe đầu kéo và ô tô con. Theo các nhân chứng tại hiện trường, ban đầu, hai chiếc xe chạy song song trên đường Phạm Văn Đồng, xe đầu kéo chạy làn ngoài. Sau đó, xe đầu kéo rẽ vào làn trong và bất ngờ húc vào đuôi ô tô con. Cú va chạm khiến chiếc ô tô con bị xoay ngang đường và bị xe đầu kéo húc tiếp vào ngang hông. Xe đầu kéo đẩy ô tô con đi một đoạn hơn chục mét mời chịu dừng lại.

Hậu quả là xe con bị bẹp hết phần hông xe bên trái. May mắn thay, không ai bị thương trong vụ tai nạn.