Lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam chính thức khai mạc

Đúng 9h sáng ngày 15/8, lễ hội Vietnam Motorbike Festival 2015 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với hàng trăm chiếc xe phân khối lớn cùng nhiều chiếc xe độ lạ mắt tham dự. Đây là lần thứ 3 một sự kiện có tầm quy mô lớn dành cho các tín đồ 2 bánh được tổ chức.

Bộ đôi Ducati 1199S Panigale Tricolore và MV Agusta F4 RR được độ lại nhiều đồ chơi hàng hiệu.

Bộ đôi Ducati 1199S Panigale Tricolore và MV Agusta F4 RR được độ lại bắt mắt.

Sự kiện năm nay cũng thu hút nhiều mẫu xe đình đám nhất trong năm 2015 như bộ đôi BMW S1000RR, S1000XR chính hãng hay Yamaha R1. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những hàng "khủng" khác được độ lại như bộ đôi Ducati 1199S Panigale Tricolore, MV Agusta F4 RR, Ducati 899 Panigale và Kawasaki Z1000.

Ngoài ra, những mẫu xe độ theo phong cách dragbike cũng thu hút nhiều khách tham quan. Một số gian hàng kết hợp xe độ với nhiều trò chơi hay cuộc thi khá vui nhộn. Chợ phụ tùng xe máy cũng là một trong những tâm điểm của lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó là giải đua xe máy thể thao đường đất (flat track) với tên gọi Vietnam Motor Cub Prix cũng được tổ chức lại sau gần 20 năm vắng bóng.

Những chiếc xe máy được độ theo phong cách Dragbike cũng thu hút nhiều khách tham quan.
Những chiếc xe máy được độ theo phong cách Dragbike cũng thu hút nhiều khách tham quan.

Nhìn chung, lễ hội Vietnam Motorbike Festival 2015 được tổ chức chuyên nghiệp và quy mô hơn so với năm trước. Nhiều chương trình hấp dẫn như biểu diễn mô tô mạo hiểm có tên Ultra Speed Music Show được tổ chức với tầm cao hơn, kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và trình diễn mô tô của một số tay lái Thái Lan.

Đáng tiếc thay, trong sự kiện năm nay, nhiều thương hiệu lớn như Ducati hay KTM được giới trẻ yêu thích lại không góp mặt. Thay vào đó là nhiều gian hàng của các hãng độ xe nổi tiếng tại Việt Nam với những chiếc mô tô phân khối lớn độ lại bắt mắt nên giúp sự kiện thu hút nhiều bạn trẻ tham quan.

Vietnam Motor Cub Prix cũng được tổ chức lại sau gần 20 năm vắng bóng.
Vietnam Motor Cub Prix cũng được tổ chức lại sau gần 20 năm vắng bóng.
Dự kiến, chiều nay và sáng mai, lễ hội Vietnam Motorbike Festival 2015 sẽ trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của nhiều nhóm chơi xe phân khối lớn trên cả nước tề tựu.

Vietnam Motorbike Festival 2015 sẽ diễn ra trong 2 ngày 15-16/08/2015 tại nhà thi đấu Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP. Hồ Chí Minh). Lễ hội dự kiến sẽ thu hút khoảng 60.000 lượt khách tham gia.

Một số hình ảnh tại Vietnam Motorbike Festival 2015 trong sáng nay: