Ngày 5/12 vừa qua tại Sài Gòn, sự kiện Liberty ABS – Future is Now đã được tổ chức thành công, thu hút sự tham gia của tới hơn 3000 người trong không gian mở của công viên Lê Thị Riêng.

img

Tiếp nối thành công của event tại Sài Gòn, chương trình sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội vào ngày 12/12 tới đây, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sôi nổi không kém. Dự kiến, chương trình sẽ bắt đầu từ 14h30 và kéo dài đến tận nửa đêm tại công viên Thống Nhất. Người tham gia sẽ được trực tiếp lái thử xe cùng hai diễn viên Diệp Lâm Anh và Hồ Vĩnh Khoa trong buổi chiều và trải nghiệm các hoạt động tương tác hấp dẫn tại khu vực trưng bày ấn tượng.

Bên cạnh đó, rất nhiều phần quà thú vị như mũ bảo hiểm Piaggio chính hãng cùng ba lô, áo thun Liberty ABS sẽ được phát ra khi tham gia trò chơi cùng cặp đôi MC Công Tố & Minh Xù.

Vào buổi tối từ 19h30, không thể không kể đến bữa tiệc âm nhạc EDM hoành tráng với sự góp mặt của những ca sĩ DJ nổi tiếng như Trúc Nhân, Minh Xù, DJ SlimV, Hồ Vĩnh Khoa, Diệp Lâm Anh.

Hãy cùng đến và trải nghiệm sự kiện lớn nhất mà Piaggio tổ chức dành cho khách hàng.
Hãy cùng đến và trải nghiệm sự kiện lớn nhất mà Piaggio tổ chức dành cho khách hàng.
Sự kiện Liberty ABS – Future Is Now
Sự kiện Liberty ABS – Future Is Now

Thời gian: Ngày 12/12/2015 từ 14h30 – 21h30

Địa điểm: Công viên Thống Nhất, Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập trang web: http://libertyabs.piaggio.com.vn/