Chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu

Nắm bắt xu hướng thị trường, với chiến lược đẩy mạnh kinh doanh bán lẻ, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) – doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ số 1 thị trường, đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Niềm tin song hành, Quà tặng tri ân” nhằm khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm cho chính tài sản của mình bao gồm xe ôtô và nhà (căn hộ chung cư và nhà tư nhân). Trong chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2015, Bảo hiểm PVI dự kiến dành 2.000 phần quà cho các hợp đồng bảo hiểm nhà và hơn 20.000 phần quà cho các hợp đồng bảo hiểm xe. Chương trình áp dụng trên tất cả các kênh bán hàng của Bảo hiểm PVI: đại lý bảo hiểm, bảo hiểm qua ngân hàng (bancas), bảo hiểm online (www.pvionline.com.vn)...

Cùng với việc áp dụng các chương trình khuyến mại, rất nhiều chương trình hợp tác giữa Bảo hiểm PVI và các đối tác cũng đã được ký kết nhằm tăng cường dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm xe. Riêng trong năm 2015, Bảo hiểm PVI đã ký hợp tác với Công ty ô tô Trường Hải (Thaco) để cấp đơn bảo hiểm xe ôtô cho nhiều dòng xe của Thaco trên toàn quốc. Cùng với đó, Bảo hiểm PVI cũng ký hợp đồng hợp tác với các garage ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo chất lượng sửa chữa xe đồng nhất cho khách hàng.

Thay đổi thói quen mua bảo hiểm nhà và xe

Hiên nay, tại các doanh nghiệp bảo hiểm, việc xây dựng và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đối với nhà và xe khá đa dạng. Theo đó, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để tham gia, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình. Đại diện Bảo hiểm PVI cho biết: Sản phẩm bảo hiểm vật chất xe của Bảo hiểm PVI có mức tăng trưởng 65% so với cùng kỳ 2014.

Qua nửa thời gian thực hiện, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng. Doanh số từ kênh bảo hiểm trực tuyến (www.pvionline.com.vn), kênh bảo hiểm qua ngân hàng đều có mức tăng so với thời gian trước đó. Rất nhiều phần quà trong số hơn 2 vạn phần quà của chương trình đã được trao tận tay khách hàng. Đang là mùa mưa ở thành phố Hồ Chí Minh, chị Hòa nhà ở quận 1 hồ hởi: “cái dù to như vậy, tôi đưa đón tụi trẻ từ cổng trường ra xe khỏi lo ướt”. Còn anh Trung ở Hà Nội thì thực tế hơn: “mua bảo hiểm để bảo vệ cho xe, lại được tặng thêm ô để bảo vệ cho mình cũng tốt”.

Song song chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, Quà tặng tri ân”, Bảo hiểm PVI còn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ xe ôtô bay trên các chuyến bay của Jetstar và Vietjet Air. Hành khách trên các chuyến bay của Jetstar và Vietjet Air được bảo hiểm bởi Bảo hiểm PVI đồng thời nhận được ưu đãi 30% phí bảo hiểm vật chất xe khi mua bảo hiểm trên www.pvionline.com.vn.

img

Những nỗ lực của các doanh nghiệp bảo hiểm trong việc đưa ra giải pháp bảo hiểm cho các tài sản cá nhân đã góp phần giảm bớt thiệt hại cho các cá nhân và hộ gia đình khi xảy ra tổn thất. Tuy nhiên, biện pháp phòng ngừa tốt nhất là tham gia bảo hiểm vẫn chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của người dân. Chính vì vậy, Bảo hiểm PVI rất vui mừng khi được anh Hải, quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng cũng vừa nhận quà tặng là chiếc ô 2 tầng khi mua bảo hiểm cho chiếc xe Innova chia sẻ: “Nghe cô nhân viên giới thiệu đang có chương trình Niềm tin song hành, quà tặng tri ân gì đó, tôi chưa hiểu. Rồi sau khi tính phí, cô nói em sẽ tặng anh chiếc dù này nè, tôi hiểu liền. Vậy là niềm vui song hành chứ đâu.”

Chương trình khuyến mại “Niềm tin song hành, quà tặng tri ân”: Những phần quà đặc biệt sẽ dành tặng cho những khách hàng mua Bảo hiểm Vật chất xe ôtô dưới 24 chỗ với phí bảo hiểm (chưa bao gồm VAT) từ 5 triệu đồng/xe trở lên và những khách hàng mua Bảo hiểm thiệt hại Nhà tư nhân, Bảo hiểm toàn diện Nhà tư nhân, Bảo hiểm mọi rủi ro Căn hộ chung cư với phí bảo hiểm (chưa bao gồm VAT) từ 1 triệu đồng/nhà trở lên. Chương trình áp dụng trên tất cả các kênh bán hàng của Bảo hiểm PVI: đại lý bảo hiểm, bảo hiểm qua ngân hàng (bancas), bảo hiểm trực tuyến...

Thông tin chi tiết tại www.pvionline.com.vn hoặc 1900545458