Tuy nhiên, sự kiện này chỉ có thể trở lại trong năm sau khi thời điểm thường tổ chức triển lãm đã trôi qua. Cụ thể, triển lãm Geneva 2023 sẽ được tổ chức vào 14 tới 19/2 năm tới với địa điểm được lựa chọn tiếp tục là trung tâm Palexpo, Geneva, Thụy Sĩ.

Triển lãm Geneva, từ 1905 tới 2019, luôn được tổ chức đều đặn mà không có nhiều xáo trộn và là một trong những điểm đến đáng chú ý nhất cho tín đồ hâm mộ xe trên toàn cầu nhờ quy mô không thua kém bất kỳ một sự kiện xe quốc tế nào khác.

Triển lãm VinFast từng tham gia sẽ trở lại vào đầu năm sau - Ảnh 1.

Triển lãm Geneva 2019.

Dù vậy, trong 3 năm gần nhất, Covid-19 buộc ban tổ chức phải hủy sự kiện vì không thể tìm ra cách đảm bảo an toàn cho khách tham quan do bản chất triển lãm này diễn ra phần lớn trong khuôn viên khép kín thay vì ngoài trời.

Từ khi trở lại vào 2023, triển lãm Geneva sẽ có một triển lãm phụ được tổ chức tại Doha, Qatar hứa hẹn cũng diễn ra mỗi năm một lần. 

Trong năm 2022 không ít triển lãm xe với quy mô quốc tế sẽ trở lại, chẳng hạn ngay trong tháng 4 này triển lãm New York sẽ khai mạc. Ở chiều ngược lại triển lãm Bắc Kinh vốn cũng rất được đón đợi đang phải dời lịch tổ chức vô thời hạn vì đợt dịch Covid-19 đang bùng phát tại Trung Quốc. 

VinFast từng tham gia triển lãm Geneva 2019 với mẫu Lux V8, tiền thân của President. Đây là một trong những triển lãm uy tín và quy mô lớn bậc nhất thế giới.

Tham khảo: Carscoops

Triển lãm VinFast từng tham gia sẽ trở lại vào đầu năm sau - Ảnh 2.
https://autopro.com.vn/trien-lam-vinfast-tung-tham-gia-se-tro-lai-vao-dau-nam-sau-20220405115821089.chn