Trong khi sân khấu đêm Gala trao giải Car Choice Awards (CCA) 2022 đang được gấp rút hoàn thiện để sẵn sàng vào ngày 7/1/2023, những tấm thiệp cũng bắt đầu được gửi đi tới hơn 800 vị khách mời.

img
img

Những tấm thiệp mời đang chuẩn bị được gửi đi.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sân khấu có tới hơn 800 chỗ ngồi nhưng hiện tại đã “cháy vé”. Khách mời đến với đêm Gala có nhà báo, phóng viên, đại diện nhãn hàng, chuyên gia, người nổi tiếng, quản trị viên của các cộng đồng sử dụng ô tô tại Việt Nam và cả người dùng trên khắp các tỉnh thành phố.

Có tổng cộng 3 loại thiệp mời với các hạng President, VVIP và VIP. Sự khác biệt nằm ở bao da mềm đối với hạng President và VVIP, còn hạng VIP có một lớp bao bằng giấy đen tinh tế được tô điểm bằng con dấu sáp in logo CCA. Đây không chỉ là bao da đựng thiệp thông thường mà đã được Ban tổ chức thiết kế khéo léo để có thể đựng vừa một số loại giấy tờ xe quan trọng, thể hiện đúng tính chất giải thưởng là hướng tới người dùng ô tô.

img
img
img

Bên trong mỗi bao là một thiệp mềm và một tấm vé mời cứng đều được phối hai tông màu đỏ - đen là màu gam màu chủ đạo của CCA. Trên tấm thiệp mềm được in lời cảm ơn chân thành nhất từ Ban tổ chức tới những người đã đồng hành với giải thưởng trong suốt thời gian qua, bao gồm cả cộng đồng người dùng và Hội đồng tư vấn chuyên môn. Phía sau thiệp là bản đồ hướng dẫn đường đi tới Công viên Yên Sở - nơi tổ chức đêm Gala - và đường đi tới sân khấu Gala CCA 2022.

img
img

img
img
img

Trong khi đó, tấm vé mời cứng được thiết kế “đậm chất nghệ” và có tên khách mời được viết tay. Đặc biệt hơn, trên mỗi tấm vé mời đều có QR code, khách mời có thể quét mã QR này bằng camera điện thoại và sau đó sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh 3D logo CCA cùng cúp dành cho các xe chiến thắng 17 hạng mục năm nay. Công nghệ hiện đại và được ứng dụng một cách độc đáo vốn là “đặc sản” của VCCorp - đơn vị tổ chức giải thưởng Car Choice Awards.

Clip hé lộ chi tiết tấm thiệp mời Car Choice Awards 2022

Mở một tấm thiệp mời Car Choice Awards 2022 với công nghệ độc đáo

Sân khấu cho đêm Gala CCA 2022 đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện. Trước đó, Ban tổ chức đã “nhá hàng” hình ảnh 3D của sân khấu với thiết kế lấy cảm hứng từ logo CCA với 4 “cánh” đại diện cho 4 hạng mục giải thưởng lớn gồm Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng. Hình ảnh còn cho thấy mức độ hoành tráng với hệ thống ánh sáng và màn hình LED khổng lồ, hứa hẹn làm “bùng nổ thị giác” với hiệu ứng sân khấu 360.

Đến với đêm Gala lần này không chỉ có những mẫu xe chiến thắng ở 17 hạng mục mà còn có sự góp mặt của những reviewer trẻ nổi tiếng trong lĩnh vực ô tô, xe máy - những người sẽ cầm lái những chiếc xe chiến thắng lên sân khấu - cùng những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như SOOBIN, BigDaddy - Emily và OPlus.

img
img

Đêm Gala Car Choice Awards dự kiến bắt đầu từ 18h00 ngày 7/1/2023 tại Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Thời gian đón khách từ 16h30 đến 18h00. Sự kiện sẽ kết thúc lúc 20h30. 

Trong lúc chờ Gala diễn ra, khách tới Công viên Yên Sở còn có thể tham dự CampFest (Lễ hội cắm trại Việt Nam) với sự quy tụ của nhiều hội nhóm bán tải và nhà di động. CampFest nằm cùng khuôn viên với sân khấu Gala CCA 2022. Theo dự kiến, CampFest sẽ diễn ra từ 9h00 đến 20h30. Khách tham gia hoàn toàn miễn phí.

https://cca.autopro.com.vn/