Toyota GRMN Supra – mẫu xe "tin đồn" trong suốt nhiều năm qua cuối cùng cũng sắp có thể ra mắt người dùng. 

Theo tờ Spyder7 từ Nhật Bản, cấu hình hiệu suất cao hơn nữa này của Toyota Supra sử dụng động cơ BMW S58 giống M3/M4 cho công suất tối đa lên tới 533 mã lực kết hợp độc nhất với hộp số ly hợp kép 7 cấp. Hệ dẫn động cầu sau là mặc định, người dùng có thể nâng cấp lên 2 cầu nếu muốn.

Vẫn theo nguồn tin trên, phiên bản Toyota GRMN Supra sử dụng hốc gió ca pô để làm mát động cơ hiệu quả hơn. Ngoài ra ngoại thất xe được trang bị bodykit mới dữ dằn cùng nhiều trang bị chuyển sang chất liệu sợi carbon để hạ trọng lượng tổng như cánh gió và thậm chí là trần xe. 

Toyota Supra rục rịch có cấu hình khủng với sức mạnh như siêu xe, ngoại hình cũng được chuốt lại hầm hố - Ảnh 1.

Thời điểm ra mắt Toyota GRMN Supra được cho là đầu 2023 với giá bán khởi điểm ước đoán ở ngưỡng 80.800 USD.

Toyota GRMN Supra là cấu hình xe rất được kỳ vọng của thế hệ Supra hiện tại khi thương hiệu Nhật đã có đủ bộ khung cần thiết sau khi mượn khung gầm và động cơ BMW. Sau khi ra mắt đây sẽ là đỉnh cao đội hình xe thể thao Toyota, ít nhất là nếu dự án Toyota GR Super Sport bị xóa sổ. 

Siêu xe nói trên sau khi gặp tai nạn trong quá trình thử nghiệm đã biệt tích và chưa xuất hiện trước ống kính máy quay bất kỳ lần nào nữa.

Ngoài Toyota GRMN Supra, người hâm mộ Supra cũng đang chờ đợi lựa chọn hộp số sàn 6 cấp xuất hiện trên bản chạy động cơ 6 xy-lanh. Nhiều khả năng hộp số này sẽ được giới thiệu ngay cuối tháng 4.

Tham khảo: Motor1

Toyota Supra rục rịch có cấu hình khủng với sức mạnh như siêu xe, ngoại hình cũng được chuốt lại hầm hố - Ảnh 2.
https://autopro.com.vn/toyota-supra-ruc-rich-co-cau-hinh-khung-voi-suc-manh-nhu-sieu-xe-ngoai-hinh-cung-duoc-chuot-lai-ham-ho-20220407193602707.chn