Thông tin về cấu hình thuộc diện cuối cùng của Toyota Land Cruiser Prado hiện tại chưa có nhiều, thương hiệu Nhật chỉ khẳng định xe có 5 tông màu ngoại thất bao gồm màu xanh lá cây đậm độc quyền.

Toyota Land Cruiser Prado ra mắt bản mới - SUV cho ông chủ thích chơi bản đặc biệt - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, một số nâng cấp cũng được thực hiện cho chiếc SUV off-road chẳng hạn mâm 18 inch độc quyền, ốp chrome dày đặc xuất hiện trên nhiều chi tiết như gương bên hay giá để đồ gắn trần hay huy hiệu 70th Anniversary trên cửa hậu.

img
img
img

Nhìn nhanh qua cabin Toyota Land Cruiser Prado 70th Anniversary Edition, có thể thấy toàn bộ ghế ngồi sử dụng da bọc màu nâu, tương tự là cửa và khu vực cụm điều khiển trung tâm. Thảm trải sàn cũng là loại đặc biệt với logo kỷ niệm 70 năm.

Toyota Land Cruiser Prado ra mắt bản mới - SUV cho ông chủ thích chơi bản đặc biệt - Ảnh 3.
Toyota Land Cruiser Prado ra mắt bản mới - SUV cho ông chủ thích chơi bản đặc biệt - Ảnh 4.

Tại Nhật Bản, người dùng có thể chọn mua Toyota Land Cruiser Prado với động cơ xăng 2.7L 160 mã lực hoặc động cơ diesel 2.8L tăng áp 201 mã lực, cả 2 đi cùng hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 2 cầu.

Toyota Land Cruiser Prado ra mắt bản mới - SUV cho ông chủ thích chơi bản đặc biệt - Ảnh 5.

Ngay trong tháng 6 này Toyota Land Cruiser sẽ chính thức lên đời LC300 mới thế chân phiên bản hiện đã có tuổi đời hơn một thập kỷ. Ngoại thất xe, dựa theo những gì đã biết, không được cải tiến quá táo bạo nhưng bộ khung bên dưới lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Khung gầm mới kết hợp với các tùy chọn động cơ tiết kiệm hơn (thay V8 bằng V6) có thể giúp cải thiện tính cạnh tranh của Toyota Land Cruiser lên đáng kể. Nội thất chiếc SUV địa hình cũng hứa hẹn được nâng cấp triệt để để đồng bộ với đội hình kỷ nguyên mới của tập đoàn Nhật.

Tham khảo: Carscoops

Toyota Land Cruiser Prado ra mắt bản mới - SUV cho ông chủ thích chơi bản đặc biệt - Ảnh 6.