Toyota Innova 2023 khoe cửa sổ trời toàn cảnh như xe sang trước khi ra mắt tuần sau - Ảnh 1.

Cabin Innova đời mới được hé lộ đầy hiện đại với cửa sổ trời toàn cảnh và đèn nền đi kèm - Ảnh: Toyota Indonesia

Toyota Indonesia trong tuần này đã tiếp tục hé lộ một teaser kế tiếp cho Innova đời mới. Khu vực được nhá hàng lần này là cabin xe. Góc chụp từ ghế sau hướng lên trần cho ta quan sát được cửa sổ trời cỡ lớn được tách thành hai khu vực trước sau.

Trên thực tế, trang bị này đã xuất hiện từ trước trên các phiên bản thử nghiệm, cả ảnh đăng ký bản quyền của Toyota Innova 2023 và có lẽ là tùy chọn cao cấp không có trên các bản thường.

Ngoài ra, nếu quan sát nửa dưới ảnh, ta cũng có thể nhìn ra một phần táp lô mà cụ thể là màn hình dạng ngang đặt cao tại trung tâm khu vực này. Một số yếu tố có thể quan sát được như đèn nền nội thất, hốc gió điều hòa đặt cao sát trần và màn hình giải trí gắn lưng ghế trước cho hành khách ngồi sau.

Toyota Innova 2023 khoe cửa sổ trời toàn cảnh như xe sang trước khi ra mắt tuần sau - Ảnh 2.

Ảnh teaser trước đó cho thấy Toyota Innova đời mới sẽ có tùy chọn dẫn động hybrid thể hiện qua logo dưới cột A - Ảnh: Toyota Indonesia

Theo các thông tin rò rỉ tại Indonesia từ trước, Toyota Innova 2023 trang bị khung gầm TNGA-C hoàn toàn mới hỗ trợ hệ truyền động hybrid. Bản thường của xe sẽ trang bị dẫn động cầu trước đi kèm động cơ 2.0L xăng thường và hộp số CVT, các tùy chọn số sàn và động cơ diesel được cho là bị loại bỏ hết ở lần lên đời này.

Thông tin chi tiết về trang bị và cấu hình dẫn động của xe sẽ được công bố vào thứ hai, ngày 21-11 tới đây.

https://cca.autopro.com.vn/