Hiện tại, các đại lý Toyota trên toàn quốc không còn chiếc Fortuner mới nào. Một số showroom được áp dụng chương trình mua/bán xe đã qua sử dụng chính hãng đang chào bán những chiếc Toyota Fortuner "lướt" cho khách hàng có nhu cầu nhưng chưa có xe mới để mua.

Một chiếc Toyota Fortuner V 4x2 màu đen, sản xuất 2017, đang được chào bán tại đại lý Toyota tại Hà Nội. Xe được niêm yết đúng giá 1,25 tỷ đồng, đăng ký tên công ty, xuất được hoá đơn. Xe mới có giá gần 1,15 tỷ đồng, sau khi ra biển, chi phí sẽ lên khoảng gần 1,3 tỷ đồng. Mua xe Fortuner thời điểm này, khách Việt phải chấp nhận mức giá cao hơn so với cuối năm 2017.

Hết hàng mới, Toyota Fortuner cũ bán chính hãng gần ngang ngửa giá lăn bánh xe chưa qua sử dụng - Ảnh 1.

Chiếc Toyota Fortuner V 4x2 chính hãng đang được trưng bày tại đại lý Toyota tại Hà Nội.

Những chiếc xe được kiểm định qua Toyota Sure sẽ có giá cao hơn mặt chung thị trường một chút. Bù lại, khách hàng yên tâm mua xe khi 176 hạng mục kỹ thuật đã được kiểm tra. Xe không bị hỏng hóc, không ngập nước, lịch sử xe và giấy tờ pháp lý rõ ràng.

Dù giá tương đối cao so với các đối thủ cùng phân khúc, Fortuner vẫn là lựa chọn "ăn chắc, mặc bền" của nhiều khách hàng trong nước. Chiếc Fortuner được chào bán trong tình trạng "lướt" với nội, ngoại thất còn tương đối mới.

Hết hàng mới, Toyota Fortuner cũ bán chính hãng gần ngang ngửa giá lăn bánh xe chưa qua sử dụng - Ảnh 2.

Nội thất chiếc Fortuner đã qua sử dụng còn tương đối mới.

Do không phải bản cao cấp nhất, xe chỉ có đèn halogen kèm projector, tự động bật/tắt theo điều kiện môi trường. Đèn định vị ban ngày cũng bị cắt bỏ. Vành xe 6 chấu, kích thước 17 inch. Hệ thống phanh trước đĩa, còn phanh sau vẫn tang trống.

Phiên bản Fortuner V 4x2 sử dụng động cơ xăng Dual VVT-i, dung tích 2,7 lít, công suất 164 mã lực và mô-men xoắn 245 Nm, kết hợp hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Trang bị an toàn trên phiên bản mới nổi bật với hệ thống cân bằng điện tử, giúp Fortuner thoát khỏi cái tên "thánh lật" trước đây. Trong cabin có 7 túi khí.

Khách mua xe Toyota Fortuner đã qua sử dụng chính hãng được tặng kèm dán kính và trải sàn. Lệ phí trước bạ khi mua xe cũ là 2%. Chiếc Fortuner mang biển 30E Hà Nội nên không mất thêm phí đổi biển khi mua lại.

Một số hình ảnh khác của chiếc Toyota Fortuner cũ được bán chính hãng:

Hết hàng mới, Toyota Fortuner cũ bán chính hãng gần ngang ngửa giá lăn bánh xe chưa qua sử dụng - Ảnh 3.
Hết hàng mới, Toyota Fortuner cũ bán chính hãng gần ngang ngửa giá lăn bánh xe chưa qua sử dụng - Ảnh 4.
Hết hàng mới, Toyota Fortuner cũ bán chính hãng gần ngang ngửa giá lăn bánh xe chưa qua sử dụng - Ảnh 5.
Hết hàng mới, Toyota Fortuner cũ bán chính hãng gần ngang ngửa giá lăn bánh xe chưa qua sử dụng - Ảnh 6.

Ảnh: Đại lý