Trong đó, GT 'Mode-Nero Safety Plus III’ có thiết kế tương đồng với mẫu C-HR GT nguyên bản sở hữu động cơ tăng áp 1.2 lít kết hợp với hộp số CVT. Màu ngoại thất của xe được tạo điểm nhấn bằng màu 'Inazuma parking black glass flake’ cùng với các tuỳ chọn màu có sẵn như: Black Mica, Metal Stream Metallic và Platinum White Pearl Mica.

Phiên bản này được trang bị một bộ la-zăng 18 inch và hoàn thiện bằng màu đen mờ, bọc trong lốp 225/50 R18 ở cả phía trước và phía sau. Ngoài ra, nội thất của xe cũng được thay đổi bằng việc kết hợp 2 tông màu đen và nâu, hoàn chỉnh với các đường chỉ khâu màu be. GT 'Mode-Nero Safety Plus III’ có giá bán khá tốt với mức giá 2,725 triệu Yên (tương đương 470 triệu đồng).

Còn -HR G 'Mode-Nero Safety Plus III' cũng được hưởng lợi từ những nâng cấp về ngoại thất và nội thất tương tự như mẫu GT nhưng giá thành của xe đắt hơn một chút vào khoảng 3,055 triệu Yên (tương đương 530 triệu đồng), do sở hữu hệ thống truyền động hybrid 1.8 lít.

Sự nâng cấp đáng chú ý nhất trên cả hai mẫu xe này là việc Toyota đã trang bị những tính năng an toàn mới có thể kể đến như hệ thống giảm tối đa va chạm hay hệ thống radar phát hiện các vật thể di chuyển và một màn hình quan sát toàn cảnh./.